Tag: giá thịt heo

Bắt người giả thương lái mua heo trả tiền sau rồi trốn mất

Sau nhiều vụ thương lái gọi đến chủ nuôi mua heo, hứa trả tiền sau nhưng bắt heo rồi trốn mất, công an lần theo dấu vết và bắt được thủ phạm.

Nhiều người nuôi heo phải bỏ chuồng, rút vốn để trả nợ ngân hàng

Nhiều nông dân chịu lỗ để cầm cự giữ đàn, thậm chí có hộ phải bỏ chuồng, rút vốn để trả nợ ngân hàng.

Tin tức sáng 30-11: Các nhà đầu tư nước ngoài 'áp đảo' trong giao dịch, đầu tư bất động sản

Một số tin tức đáng chú ý: Các nhà đầu tư nước ngoài 'áp đảo' trong đầu tư, giao dịch bất động sản; Chi hơn 4 tỉ USD nhập sắt thép từ Trung Quốc; Giá heo hơi giảm nhưng giá thịt heo vẫn quá mắc...

Thương lái đến mua heo, hứa trả tiền rồi biến mất

Hai hộ dân ở huyện Thủ Thừa, Long An liên tiếp gặp phải tình trạng thương lái cho người đến mua heo, bắt heo xong nói sẽ trả tiền sau nhưng rồi biến mất.

Tết này không lo thiếu thịt heo, gà

Lãnh đạo Cục Chăn nuôi nhận định giá thịt heo, thịt gia cầm có thể tăng nhẹ vào các tháng cuối năm 2023 và dịp Tết Nguyên đán nhưng không tăng đột biến mà ổn định như dịp cuối năm 2022.

Doanh nghiệp FDI chiếm 43% nguồn cung thịt heo của Việt Nam

Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang áp đảo doanh nghiệp trong nước và các hộ gia đình trong thị trường thịt heo Việt Nam.

Cạnh tranh giá với chợ truyền thống, công ty con của Masan thu ngàn tỉ từ bán thịt heo

Dù kinh tế khó khăn, 6 tháng đầu năm 2023, Masan vẫn tăng doanh thu, đạt 37.315 tỉ đồng, tăng 3,6% so với cùng kỳ 2022. Trong đó, nền tảng tiêu dùng bán lẻ cốt lõi tăng trưởng đến 32%. Đâu là lý do?

Nhu cầu tiêu thụ thấp, giá thịt heo chìm sâu dưới đáy

Giá thịt heo hơi cả nước tiếp tục giảm xuống dưới 50.000 đồng/kg trong tháng 2 và nửa đầu tháng 3-2023 do mức tiêu thụ thấp, nguồn cung dồi dào.

Số ca COVID-19 khỏi bệnh lên đến 715, cao nhất trong vài tháng qua; Giá heo hơi tăng nhưng người nuôi vẫn bi quan.

TP.HCM nâng mức chuẩn nghèo lên cao gấp 2 lần mức chung; Cận Tết giá thịt heo bán lẻ giảm sốc; Lễ hội sắm Tết online... là những tin tức đáng chú ý sáng nay.