Tag: giả danh phóng viên

Dùng thẻ phóng viên giả xin bỏ qua lỗi vi phạm giao thông?

Theo Công an thành phố Hà Nội, thời gian qua, cơ quan công an đã xử lý nhiều lái xe vi phạm trật tự an toàn giao thông dùng thẻ phóng viên giả để xin bỏ qua.

Phóng viên 'dỏm' gọi điện lãnh đạo sở... xin tiền

TTO - Một người giả danh phóng viên báo Pháp Luật Việt Nam đã gọi điện thoại cho giám đốc Sở Thông tin - truyền thông tỉnh Phú Yên xin quảng cáo, xin tiền hỗ trợ cho số báo kỷ niệm thành lập.

Giả danh phóng viên để lừa chủ khách sạn 16 triệu đồng

TTO - Sáng 2-9, thiếu tá Đoàn Hoàng Linh - trưởng Công an phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) - cho biết đã chuyển hồ sơ vụ người giả danh phóng viên để lừa đảo chiếm đoạt tài sản lên công an quận.

Thách thức CSGT khi vi phạm, tài xế công ty lộ ra thẻ nhà báo dỏm

TTO - Bùi Văn Tính, 41 tuổi, lái ôtô 7 chỗ vi phạm luật giao thông. Khi bị Cảnh sát giao thông (CSGT) mời vào làm việc, anh này đã xuất trình thẻ phóng viên giả để xin bỏ qua lỗi vi phạm.

Thêm 3 năm 6 tháng tù cho kẻ giả phóng viên Tuổi Trẻ tống tiền CSGT

TTO - Đối tượng quay clip CSGT Hà Tĩnh đang làm việc, rồi gọi điện xưng là phóng viên báo Tuổi Trẻ và yêu cầu CSGT nộp tiền để xóa clip. Sau khi vô trại giam, đối tượng khai nhận trước đó đã từng tống tiền CSGT Quảng Trị.

Bắt nhóm phóng viên giả cưỡng đoạt tiền 20 doanh nghiệp

TTO - 3 người giả danh phóng viên của một số tạp chí đến các doanh nghiệp đòi đưa tiền để không viết bài, thực hiện khoảng 20 vụ cưỡng đoạt tài sản, vừa bị bắt.

Bị bắt lỗi vi phạm giao thông, rút thẻ nhà báo dỏm xin xỏ

TTO - Tổ công tác của phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang vừa phát hiện một nam thanh niên nghi giả danh phóng viên của Đài Truyền hình Việt Nam.

Kẻ giả danh phóng viên lừa tiền của người dân lãnh 1 năm tù

TTO - Biết gia đình bà Thi có tranh chấp đất đai, Thiện nói mình là phóng viên báo Pháp luật TP.HCM, hứa sẽ viết lài có lợi cho bà Thi với điều kiện bà này phải chi 5 triệu đồng.

​Bắt 2 người xưng phóng viên tống tiền doanh nghiệp

TTO - Sau khi xưng là phóng viên và nhận tiền của một doanh nghiệp, Thỏa và Quân bị công an huyện Yên Thành, Nghệ An bắt quả tang.

Giả phóng viên báo Công an, lừa đảo tiền, vàng

TTO - “Nổ” mình là phóng viên Báo Công an TP. Đà Nẵng, Kim Anh thực hiện 3 vụ lừa đảo, chiếm đoạt 2 chỉ vàng 18K, 2,5 triệu đồng và 1 ĐTDĐ.