Chủ nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021

Bị bắt lỗi vi phạm giao thông, rút thẻ nhà báo dỏm xin xỏ

28/06/2019 13:03 GMT+7

TTO - Tổ công tác của phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang vừa phát hiện một nam thanh niên nghi giả danh phóng viên của Đài Truyền hình Việt Nam.

Bị bắt lỗi vi phạm giao thông, rút thẻ nhà báo dỏm xin xỏ - Ảnh 1.

Thẻ nhà báo của người tên Hồ Văn Sinh nghi là giả - Ảnh: H.T.

Ngày 28-6, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị này vừa phát hiện và lập biên bản vi phạm giao thông đối với một người lái xe cư trú tại tỉnh Gia Lai vi phạm giao thông trên quốc lộ 50, thuộc huyện Gò Công Tây.

Khi tài xế này vi phạm và bị xử lý, đã có một người trên xe bước xuống rút thẻ nhà báo tự xưng là công tác ở Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) với các cán bộ của Phòng CSGT (PC08) Công an tỉnh Tiền Giang để xin bỏ qua vi phạm.

Theo nguồn tin riêng của Tuổi Trẻ Online, vào khoảng 22h ngày 27-6, tổ công tác của Phòng CSGT công an tỉnh Tiền Giang đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 50 thuộc địa bàn huyện Gò Công Tây thì phát hiện xe 4 chỗ vi phạm lỗi không bật tín hiệu khi chuyển làn đường.

Khi lực lượng CSGT yêu cầu dừng xe kiểm tra thì một người trên xe bước xuống, rút thẻ nhà báo tự xưng với CSGT là nhà báo Hồ Văn Sinh (bút danh Sinh Hồ), đang công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam. 

Thẻ nhà báo này ghi cấp ngày 6-8-2018, có giá trị sử dụng đến ngày 31-12-2022, có chữ ký của Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Mạnh Hùng. Tuy nhiên, trên thực tế Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng mới nhậm chức từ ngày 24-10-2018.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một cán bộ Đài Truyền hình Việt Nam cho biết ở đơn vị này không có nhà báo nào tên Hồ Văn Sinh như thẻ nhà báo mà đối tượng này tự xưng với CSGT Tiền Giang.

Khởi tố hai người giả danh nhà báo để tống tiền Khởi tố hai người giả danh nhà báo để tống tiền

TTO - Công an tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố bị can Ngô Văn Khích và Vũ Thị Hải Hoàng (đều trú tại Hà Nội) để điều tra hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận