Thứ 4, ngày 1 tháng 12 năm 2021

Khởi tố 3 bị can giả danh phóng viên VTV

12/01/2014 07:46 GMT+7

TT - Ngày 4-1, cơ quan điều tra đã bắt quả tang nhóm phóng viên giả này đang nhận 3.000 USD của Nhà máy kính nổi Chu Lai (tỉnh Quảng Nam).

Giả danh phóng viên VTV tống tiền doanh nghiệp

Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa khởi tố vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản; làm giả tài liệu, con dấu của cơ quan, tổ chức”, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Bùi Xuân Hiệu (phóng viên Đài phát thanh - truyền hình tỉnh Ninh Bình) và Phan Bùi Khang, Dương Kiều Trang (đều đang ở Hà Nội) về các tội danh trên.

Trước đó ngày 4-1, cơ quan điều tra đã bắt quả tang nhóm nghi can này đang nhận 3.000 USD của Nhà máy kính nổi Chu Lai (tỉnh Quảng Nam). Các quyết định và lệnh trên đều được Viện KSND tối cao phê chuẩn.

Đồng thời, cơ quan cảnh sát điều tra đã triệu tập ông Dương Văn Đ., chủ một doanh nghiệp sản xuất kính nổi ở Ninh Bình, để xác minh làm rõ nghi vấn ông Đ. là người đã chi 500 triệu đồng để các nghi can trên đến làm việc với Nhà máy kính nổi Chu Lai với mục đích đe dọa, gây khó khăn trong hoạt động kinh doanh của nhà máy này nhằm tạo thuận lợi cho doanh nghiệp của ông Đ..

M.QUANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận