Gần 77.000 lượt đóng góp của người dân qua Ví MoMo, vượt mốc 4 tỉ

27/10/2020 18:36 GMT+7

TTO - Tính đến ngày 27-10, đã có khoảng 77.000 lượt đóng góp của người dân với số tiền hơn 4,1 tỉ đồng trong chương trình 'Hướng về miền Trung' do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Ví MoMo tổ chức.

Gần 77.000 lượt đóng góp của người dân qua Ví MoMo, vượt mốc 4 tỉ - Ảnh 1.

Đại diện Công ty Hanwha Life Việt Nam và Ví MoMo đến trao 200 triệu đồng ủng hộ chương trình cứu trợ người dân vùng lũ của báo Tuổi Trẻ - Ảnh: NHẬT THỊNH

Báo Tuổi Trẻ đã mở hạn mức của chương trình lên 5 tỉ đồng, mở thêm chương trình Cùng báo Tuổi Trẻ tiếp sức học sinh, giáo viên vùng lũ và đã tiếp nhận số tiền gần 500 triệu đồng cho chương trình mới này.

Ông Nguyễn Bá Diệp - đồng sáng lập Ví MoMo - cho biết hiện Ví MoMo cũng đang kêu gọi các đối tác, khách hàng cùng tham gia đóng góp ủng hộ người dân vùng lũ và đã có những đối tác đầu tiên tham gia.

Chiều 27-10, ông Park Sung Mo - phó tổng giám đốc tài chính Hanwha Life Việt Nam - đã đến báo Tuổi Trẻ để tìm hiểu thêm về các hoạt động xã hội và công tác hỗ trợ người dân vùng lũ của báo Tuổi Trẻ.

Trước đó, tập thể cán bộ công nhân viên của công ty này cũng đã cùng đóng góp 200 triệu đồng thông qua ứng dụng Ví MoMo, đồng hành cùng người dân cả nước chia sẻ với người dân miền Trung.

"Chúng tôi thấy cách Tuổi Trẻ vận động cộng đồng chung tay thực sự rất ý nghĩa, và tin tưởng trao gửi tấm lòng của tập thể cán bộ, công nhân viên của công ty đến người dân miền Trung", ông Tăng Hoàng Quốc Thái - đại diện Hanwha Life Việt Nam - chia sẻ.

Cùng ngày, các bạn học sinh của Trường THPT Nhân Việt cũng đã đến báo Tuổi Trẻ đóng góp số tiền 40 triệu đồng.

Không chỉ cùng nhau quyên góp tiền, các cô cậu học trò còn làm thiệp ghi lời chúc, lời động viên gửi đến người dân miền Trung, quyên góp quần áo, tập sách, mì gói…

Hai chuyến xe chở đồ quyên góp đã được các bạn vận chuyển đến Trung tâm công tác xã hội thanh niên (Thành đoàn TP.HCM) để gửi đến người dân miền Trung.

Gần 77.000 lượt đóng góp của người dân qua Ví MoMo, vượt mốc 4 tỉ - Ảnh 2.

Học trò Trường THPT Nhân Việt có mặt ở báo Tuổi Trẻ để tham gia đóng góp ủng hộ người dân vùng lũ - Ảnh: NHẬT THỊNH

Gần 77.000 lượt đóng góp của người dân qua Ví MoMo, vượt mốc 4 tỉ - Ảnh 3.

Những cánh thiệp, những lá thư tay của học sinh Trường THPT Nhân Việt với những lời chúc, lời nhắn nhủ, động viên gửi đến người dân vùng lũ - Ảnh: VŨ THỦY

Gần 77.000 lượt đóng góp của người dân qua Ví MoMo, vượt mốc 4 tỉ - Ảnh 4.

Lá thư của một bạn học sinh có tên là Minh Đăng gửi đến miền Trung - Ảnh: VŨ THỦY

6 tỉnh miền Trung sơ tán 313.000 dân trước 18h hôm nay 6 tỉnh miền Trung sơ tán 313.000 dân trước 18h hôm nay

TTO - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn trung ương cho biết hơn 10 tiếng nữa bão số 9 sẽ vào bờ, bão đang lúc mạnh nhất.

VŨ THỦY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận