15/03/2021 13:49 GMT+7

Gần 164.300 lượt đóng góp cho chương trình góp vắc xin COVID-19 của Tuổi Trẻ

VŨ THỦY
VŨ THỦY

TTO - Tổng số tiền chương trình tiếp nhận đến ngày 15-3 là gần 7 tỉ đồng, trong đó có gần 840 triệu đồng từ hơn 161.800 lượt đóng góp qua MoMo và hơn 6,12 tỉ đồng từ đóng góp của bạn đọc và các đơn vị, doanh nghiệp.

Gần 164.300 lượt đóng góp cho chương trình góp vắc xin COVID-19 của Tuổi Trẻ - Ảnh 1.

Cụ ông 86 tuổi (quận Phú Nhuận) tự đạp xe đến báo Tuổi Trẻ để ủng hộ góp vắc xin chống COVID-19 - Ảnh: NHẬT THỊNH

Được phát động từ ngày 25-2, chương trình "Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19" nhằm tạo thêm nguồn lực tài chính trang trải cho chi phí về vắc xin và tiến tới bảo đảm đủ vắc xin để phòng chống dịch bệnh lâu dài cho toàn dân.

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng từ bạn đọc cũng như người dân, doanh nghiệp ở khắp nơi với mong muốn cùng chung tay đẩy lùi đại dịch. 

"Tôi muốn góp một chút cùng mọi người. Chỉ mong đại dịch sớm qua để cuộc sống bình thường trở lại", bà Trần Thị Nga chia sẻ khi tới tòa soạn gửi khoản đóng góp được trích từ lương hưu.

Gần 164.300 lượt đóng góp cho chương trình góp vắc xin COVID-19 của Tuổi Trẻ - Ảnh 2.

Bạn đọc ở TP Thủ Đức gửi 2 triệu đồng đến chương trình "Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19" vào sáng 6-3 - Ảnh: NHẬT THỊNH

Là doanh nghiệp đầu tiên hưởng ứng chương trình, ông Vũ Ngọc Tuấn - tổng giám đốc Công ty CP Công viên nước Đầm Sen - cũng chia sẻ: "Đây là việc cần làm. Đồng hành cùng Nhà nước đẩy lùi dịch bệnh cũng là để kinh tế sớm phục hồi, doanh nghiệp, người dân sớm phục hồi hoạt động sản xuất, kinh doanh. Khi đó người dân mới có thu nhập ổn định và những doanh nghiệp như chúng tôi mới có thể làm ăn trở lại".

Tính đến ngày 15-3, chương trình "Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19" đã nhận được gần 164.300 lượt đóng góp của bạn đọc và người dân cả nước.

Gần 164.300 lượt đóng góp cho chương trình góp vắc xin COVID-19 của Tuổi Trẻ - Ảnh 3.

Trình bày: NGỌC THÀNH

Trường đại học cùng hưởng ứng Trường đại học cùng hưởng ứng 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắcxin COVID-19'

TTO - Dù còn đang dạy và học trực tuyến từ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán nhưng nhiều trường đại học ở TP.HCM hưởng ứng chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắcxin COVID-19' với mong muốn góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

VŨ THỦY
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên