Facebook hợp tác với Quyền Linh, Sam, Hồng Vân, Xuân Bắc... để chống COVID-19

14/04/2020 15:12 GMT+7

TTO - Facebook cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hợp tác với hơn 60 nghệ sĩ Việt để thực hiện chương trình livestream #SocialForGoodVN - Chung tay đẩy lùi COVID-19.

Facebook hợp tác với Quyền Linh, Sam, Hồng Vân, Xuân Bắc... để chống COVID-19 - Ảnh 1.

Nghệ sĩ livestream chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 - Ảnh: FACEBOOK

Theo chia sẻ của đại diện Facebook, các nghệ sĩ tham gia livestream gồm có: Quyền Linh, Sam, Hồng Vân, Xuân Bắc, Quỳnh Anh Shyn, Võ Hoàng Yến, Châu Bùi, Khả Ngân, Thảo Trang, H'Hen Niê, Thu Trang, Tiến Luật, Anh Đức, Lý Nhã Kỳ, Nguyễn Trần Khánh Vân, Lê Dương Bảo Lâm, Trần Tiểu Vy, VirusS...

Thông qua #SocialForGoodVN, Facebook cũng chính thức phát động thử thách #ỞNhàLàNhất nhằm khuyến khích cộng đồng chia sẻ những mẹo hay và độc đáo để việc ở nhà trở nên thú vị và sáng tạo.

Chương trình này sẽ được phát trực tiếp trên trang Facebook của nghệ sĩ Quyền Linh, trang Facebook của nghệ sĩ Nguyễn Hà My (Sam) vào lúc 19h - 20h ngày 17-4 nhằm kêu gọi cộng đồng chia sẻ sự ủng hộ với đội ngũ cán bộ y tế và những người bị ảnh hưởng do dịch bệnh.

Toàn bộ số tiền sẽ được gửi đến Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để hỗ trợ cho đội ngũ cán bộ y tế, người nhiễm và nghi ngờ nhiễm được cách ly để phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh.

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, phó giáo sư - tiến sĩ Nguyễn Thị Xuân Thu, cho biết: "Chung tay với Facebook trong chương trình lần này, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam muốn kêu gọi người dân ở nhà một cách an toàn và đầy sáng tạo qua thử thách #ỞNhàLàNhất để cùng lan toả thông điệp ý nghĩa này".

#SocialForGoodVN thuộc chiến dịch "Facebook vì Việt Nam" hay #FB4VN, một trong những chương trình trọng điểm của Facebook tại Việt Nam trong năm 2020, nhằm kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ.

Hồ Ngọc Hà cùng dàn sao hát Hồ Ngọc Hà cùng dàn sao hát 'Thank you - Những chiến binh thầm lặng'

TTO - MV 'Thank you - Những chiến binh thầm lặng' với sự góp giọng của sáu giọng ca nổi tiếng đã phát hành bản audio và video độc quyền vào tối 13-4 trên kênh NhacCuaTui.

ĐỨC THIỆN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận