08/10/2021 21:07 GMT+7

'Em và Trịnh' lùi lịch chiếu sang 2022, tung podcast thư tình Trịnh và Dao Ánh

MI LY
MI LY

TTO - Những dòng thư tình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gửi nàng thơ Dao Ánh sẽ được 2 diễn viên Avin Lu và Hoàng Hà (phim 'Em và Trịnh') thể hiện qua chuỗi podcast mới. Phim vừa lùi lịch chiếu sang năm 2022.

Em và Trịnh lùi lịch chiếu sang 2022, tung podcast thư tình Trịnh và Dao Ánh - Ảnh 1.

Avin Lu trong vai Trịnh Công Sơn thời trẻ - Ảnh do đoàn phim cung cấp

Hôm 8-10, trang thông tin chính thức của phim Em và Trịnh công bố lùi lịch chiếu phim sang năm 2022. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối vì đã chờ đợi khá lâu cho bộ phim về cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Phim có lịch chiếu cũ là Giáng sinh năm nay.

Nguyên nhân lùi lịch được cho là vì rạp chiếu phim ở nhiều tỉnh thành khắp cả nước chưa mở cửa trở lại sau dịch bệnh. Do đó, khó có khả năng rạp chiếu hoạt động bình thường vào dịp Giáng sinh năm nay. Giới làm phim dự báo phải sang năm 2022, khán giả mới có thói quen ra rạp ổn định trở lại.

Cùng tin lùi lịch chiếu, nhà sản xuất công bố chuỗi podcast "Nắng thủy tinh" do Galaxy Play thực hiện để đáp ứng sự chờ đợi của khán giả. Chất liệu của podcast là 301 bức thư tình do cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gửi đến người tình Dao Ánh.

Em và Trịnh lùi lịch chiếu sang 2022, tung podcast thư tình Trịnh và Dao Ánh - Ảnh 2.

Diễn viên Hoàng Hà trong vai Dao Ánh - Ảnh do đoàn phim cung cấp

"Mong chuỗi podcast này sẽ như một kênh giải trí mới để các bạn có thêm lựa chọn chăm sóc sức khỏe tinh thần, xem đó như một người bạn, một lời động viên mà phim Em và Trịnh gửi đến các bạn. Cảm ơn các bạn đã trông chờ và yêu mến bộ phim" - êkip nhắn nhủ.

Nhóm sản xuất podcast hy vọng bên cạnh sự lãng mạn, chương trình cũng sẽ là nơi chia sẻ tâm tình về tình yêu, cuộc sống, mang đến cảm giác thư giãn, bình yên cho người nghe.

Podcast "Nắng thủy tinh" sẽ do Hoàng Hà và Avin Lu - hai diễn viên vào vai Dao Ánh và Trịnh Công Sơn lúc trẻ trong phim Em và Trịnh - dẫn dắt. Số đầu tiên của chương trình ra mắt lúc 19h ngày 14-10, trên 3 nền tảng YouTube, Spotify, Apple Podcast.

Clip first look phim 'Em và Trịnh'

Phim điện ảnh Em và Trịnh kể về cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từ khi còn trẻ đến tuổi trung niên, khi ông hoài niệm về những nàng thơ trong cuộc đời mình: Bích Diễm, Dao Ánh, Khánh Ly, Hồng Nhung... Diễn viên Trần Lực vào vai Trịnh Công Sơn tuổi trung niên.

Em và Trịnh có kinh phí hơn 50 tỉ đồng, do Phan Gia Nhật Linh đạo diễn.

Phim về Trịnh Công Sơn có kinh phí 50 tỉ đồng, từng sập bối cảnh vì mưa gió Phim về Trịnh Công Sơn có kinh phí 50 tỉ đồng, từng sập bối cảnh vì mưa gió

TTO - Với kinh phí sản xuất 50 tỉ đồng, 'Em và Trịnh' là một trong những phim Việt tốn kém nhất từ trước đến nay. Phim quay ròng rã 5 tháng ở nhiều tỉnh thành, từng sập bối cảnh ngôi trường ở Tà Năng.

MI LY
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên