Tag: Dao Ánh

Phụ nữ Việt Nam qua góc nhìn của các danh họa

29 tranh vẽ 'Phụ nữ Việt Nam' của các danh họa Tô Ngọc Vân, Dương Bích Liên, Trần Văn Cẩn, Lương Xuân Nhị, Đinh Cường, Lưu Công Nhân… vừa được trưng bày nhân dịp 20-10.

Về câu hát 'Tuổi nào mang bướm hồng ép vào tay' của Trịnh Công Sơn

TTO - Sau khi Tuổi Trẻ Online đăng ảnh bản nhạc bài 'Còn tuổi nào cho em' do nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gửi tặng bà Dao Ánh, nhiều bạn đọc bất ngờ khi câu đầu tiên của bài hát là 'Tuổi nào mang bướm hồng ép vào tay'.

Bà Dao Ánh sẽ trao lại hơn 300 bức thư tình cho Bảo tàng Trịnh Công Sơn

TTO - Bà Ngô Vũ Dao Ánh - người yêu một thuở của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - vừa thông báo cho ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh biết trong chuyến về thăm Việt Nam tới đây bà sẽ trao lại cho gia đình toàn bộ hơn 300 bức thư tình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã viết...

'Em và Trịnh': Khen vai Khánh Ly, Dao Ánh, chê giọng Huế 'giả'

TTO - Trên báo chí và mạng xã hội ngày 8-6, nhiều nghệ sĩ, doanh nhân, nhà báo... đã chia sẻ ý kiến về phim 'Em và Trịnh' sau khi xem phim trong buổi ra mắt tối 7-6, tại TP.HCM với nhiều ý kiến khen chê khác nhau.

Vượt 8.000 người để được là Trịnh Công Sơn, Avi Lu giảm 10kg, lên Đà Lạt 'ở ẩn' vào vai cho ngọt

TTO - Avin Lu giảm 10kg để trông gầy như Trịnh Công Sơn. Anh chuyển lên Đà Lạt sống 2 tháng, đắm chìm trong nhạc Trịnh, tập hát, viết nhạc, tập nói giọng Huế, tập cách viết thư và ký tên giống nhạc sĩ.

Thủy Tiên hát mừng SEA Games 31, Mỹ Tâm diễn chung khảo Miss World Vietnam

TTO - Thủy Tiên biểu diễn trở lại; Trịnh Công Sơn nhờ em gái làm 'bồ câu đưa thư' để kết nối với Dao Ánh; 'Anh có phải đàn ông không?' kết thúc viên mãn; Mỹ Tâm diễn đêm chung khảo Miss World Vietnam 2022... là những tin được quan tâm ngày 23-4.

Avin Lu, Suni Hạ Linh làm mới ‘Nắng thủy tinh’ kỷ niệm sinh nhật nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

TTO - Nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày sinh của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (28-2-1939 - 28-2-2022), tối 28-2, Universal Music Việt Nam ra mắt công chúng bài hát và MV 'Nắng thủy tinh' do Galaxy Play sản xuất.

'Nàng thơ Dao Ánh của Trịnh Công Sơn' khoe nét đẹp trong sáng

TTO - Nữ diễn viên Hoàng Hà thể hiện hình ảnh nàng thơ Dao Ánh với nét đẹp trong sáng, thuần khiết trong phim 'Em và Trịnh'. Tối 30-12, cô xuất hiện trên sân khấu đêm nhạc Trịnh trong tiết mục 'Nắng thủy tinh'.

'Em và Trịnh' lùi lịch chiếu sang 2022, tung podcast thư tình Trịnh và Dao Ánh

TTO - Những dòng thư tình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gửi nàng thơ Dao Ánh sẽ được 2 diễn viên Avin Lu và Hoàng Hà (phim 'Em và Trịnh') thể hiện qua chuỗi podcast mới. Phim vừa lùi lịch chiếu sang năm 2022.

Lộ diện Dao Ánh, mỹ nhân được Trịnh Công Sơn viết 300 thư tình

Êkíp 'Em và Trịnh' đã mất rất nhiều thời gian và công sức để tìm ra nữ diễn viên vào vai người tình đẹp nhất và cũng là bóng hồng trong 300 bức thư tình của NS họ Trịnh.