Tag: Avin Lu

Trịnh Công Sơn màn ảnh nhảy popping giành cúp Ơn giời cậu đây rồi!

Lần đầu đến với 'Ơn giời cậu đây rồi' nhưng Avin Lu - người đóng vai Trịnh Công Sơn trong 'Em và Trịnh' - đã xuất sắc giành về chiếc cúp của tuần này.

TTO - 'Em và Trịnh' là phim tiểu sử về một huyền thoại âm nhạc của Việt Nam với dàn diễn viên hùng hậu, bối cảnh phục dựng công phu. Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thừa nhận anh 'liều' khi đảm nhận dự án.

Vượt 8.000 người để được là Trịnh Công Sơn, Avi Lu giảm 10kg, lên Đà Lạt 'ở ẩn' vào vai cho ngọt

TTO - Avin Lu giảm 10kg để trông gầy như Trịnh Công Sơn. Anh chuyển lên Đà Lạt sống 2 tháng, đắm chìm trong nhạc Trịnh, tập hát, viết nhạc, tập nói giọng Huế, tập cách viết thư và ký tên giống nhạc sĩ.

Êkíp ‘Em và Trịnh' kỷ niệm sinh nhật Trịnh bằng MV hoạt hình

Nhân dịp kỷ niệm ngày sinh lần thứ 83 của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, êkíp phim điện ảnh 'Em và Trịnh' đã ra mắt MV ‘Nắng thủy tinh’ theo phong cách hoạt hình tĩnh vật.

Avin Lu, Suni Hạ Linh làm mới ‘Nắng thủy tinh’ kỷ niệm sinh nhật nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

TTO - Nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày sinh của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (28-2-1939 - 28-2-2022), tối 28-2, Universal Music Việt Nam ra mắt công chúng bài hát và MV 'Nắng thủy tinh' do Galaxy Play sản xuất.

'Em và Trịnh' lùi lịch chiếu sang 2022, tung podcast thư tình Trịnh và Dao Ánh

TTO - Những dòng thư tình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gửi nàng thơ Dao Ánh sẽ được 2 diễn viên Avin Lu và Hoàng Hà (phim 'Em và Trịnh') thể hiện qua chuỗi podcast mới. Phim vừa lùi lịch chiếu sang năm 2022.

Phim về Trịnh Công Sơn có kinh phí 50 tỉ đồng, từng sập bối cảnh vì mưa gió

TTO - Với kinh phí sản xuất 50 tỉ đồng, 'Em và Trịnh' là một trong những phim Việt tốn kém nhất từ trước đến nay. Phim quay ròng rã 5 tháng ở nhiều tỉnh thành, từng sập bối cảnh ngôi trường ở Tà Năng.

Trịnh Công Sơn và nàng thơ 'Diễm xưa' đẹp mơ màng trong 'Em và Trịnh'

TTO - 'Em và Trịnh', bộ phim về cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, công bố clip đầu tiên. Nhạc sĩ được khắc họa là chàng trai trẻ ngồi sáng tác, sững người vì hình bóng áo dài trắng của nàng thơ Bích Diễm.

Sài Gòn trong cơn mưa: Bức thư tình gửi Sài Gòn

TTO - Sài Gòn trong cơn mưa - bộ phim Việt đang chiếu rạp - là bức thư tình chân thật cho Sài Gòn nhưng tiếc là hệ thống nhân vật chưa tốt.

Diễn viên đóng vai Trịnh Công Sơn gây tranh luận vì không giống nhạc sĩ

TTO - Khán giả cho rằng Avin Lu, diễn viên chính phim 'Em và Trịnh' có ngoại hình đẹp, phảng phất nét lãng mạn nhưng gương mặt không giống nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.