Tag: Trịnh Công Sơn

Diễn viên chính phim Ngày xưa có một chuyện tình là người từng đóng Trịnh Công Sơn

Avin Lu, người đóng Trịnh Công Sơn trong 'Em và Trịnh', là một trong 3 diễn viên chính phim 'Ngày xưa có một chuyện tình' chuyển thể từ sách Nguyễn Nhật Ánh.

Kyo York là anh Tây hát nhạc Trịnh hay nhất?

Dưới mỗi ca khúc Kyo York phát hành trên YouTube có hàng ngàn bình luận khen ngợi giọng hát của anh và những cống hiến của anh cho âm nhạc Việt Nam.

Thầy trò nhạc viện hát Cung Tiến, Trịnh Công Sơn, Phú Quang mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Mùa thu vàng - đêm nhạc thường niên của các thầy trò Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, nhưng đã gây bất ngờ cho khán giả tối 17-11 khi các giảng viên thanh nhạc đã mạnh dạn hát nhạc trữ tình, nhạc trẻ.

Lân Nhã hát mộc mạc nhạc Trịnh

15 năm ca hát, Lân Nhã phát hành album thứ hai trong sự nghiệp mang tên Nhiên gồm các ca khúc của Trịnh Công Sơn.

Phụ nữ Việt Nam qua góc nhìn của các danh họa

29 tranh vẽ 'Phụ nữ Việt Nam' của các danh họa Tô Ngọc Vân, Dương Bích Liên, Trần Văn Cẩn, Lương Xuân Nhị, Đinh Cường, Lưu Công Nhân… vừa được trưng bày nhân dịp 20-10.

Thu Minh trò chuyện với Hoàng Dũng: 'Di sản thì phải đồ sộ, dễ dãi thì gió thổi là bay'

Trong một talk show, hai ca sĩ Thu Minh và Hoàng Dũng bàn luận về chủ đề 'liệu thế hệ trẻ làm nhạc giờ đây khá dễ dãi, không cần tư duy sáng tạo nhiều'.

Bùi Công Duy, Tấn Minh lưu diễn tháp tùng Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tại Áo và Ý

Một chuyến lưu diễn tháp tùng Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tại Áo và Ý đang được tổ chức theo một cách đặc biệt: không chỉ giới thiệu hồn cốt Việt Nam qua các tác phẩm âm nhạc truyền thống, cách mạng Việt Nam mà còn qua âm nhạc cổ điển phương Tây.

Avin Lu song ca nhạc Trịnh cùng nghệ sĩ Canada Yama Laurent

Khi nghệ sĩ Canada Yama Laurent cất giọng song ca bằng tiếng Việt cùng Alvin Lu bài 'Nắng thủy tinh' của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, cả khán phòng vỡ òa trong những tràng pháo tay...

Ánh Tuyết tái xuất song ca cùng Kyo York sau 10 năm vắng bóng

Nhận lời mời của Kyo York, ca sĩ Ánh Tuyết gác lại công việc ở Hội An bay về TP.HCM tham gia đêm nhạc. Đây là lần trở lại phòng trà hát sau 10 năm của chị.

Tin tức giải trí ngày 19-4: Ca sĩ Hàn nhảy 'See tình' ở Hội An, 'Về với em' bị YouTube quét... lộn

Một số tin tức đáng chú ý: Ca sĩ Hàn Quốc nhảy "See tình" ở Hội An; Lan Ngọc bật mí tình cảm đặc biệt với Trịnh Công Sơn; "Về với em" của Võ Hạ Trâm “bay màu” khỏi YouTube.