Tag: Trịnh Công Sơn

Phan Mạnh Quỳnh: Lòng tốt như mạch nước ngầm

Phan Mạnh Quỳnh ấp ủ album mang tên "Nước ngầm" vì tin rằng lòng tốt của con người như mạch nước ngầm, nếu được khơi thông sẽ tuôn trào đến mọi nơi.

Phim ảnh tiết lộ bí mật đời tư sẽ bị phạt 50 triệu đồng

Nghị định 128/2022/NĐ-CP quy định phạt từ 40 đến 50 triệu đồng với phim xuyên tạc lịch sử, tiết lộ bí mật đời tư, kích động bạo lực...

Nhà sản xuất 'Em và Trịnh' xin lỗi bà Michiko Yoshii vì 'ngộ nhận im lặng là đồng ý'

TTO - Trả lời Tuổi Trẻ Online chiều 30-9, nhà sản xuất Galaxy Play gửi lời xin lỗi bằng thông cáo báo chí gửi đến giáo sư Michiko Yoshii, nguyên mẫu của nhân vật cùng tên trong phim 'Em và Trịnh'.

Nguyên mẫu nhân vật Michiko trong 'Em và Trịnh' yêu cầu nhà sản xuất xin lỗi

TTO - Trả lời Tuổi Trẻ Online, ông Trần Văn Soi (Thomas Soi) - chồng giáo sư Michiko Yoshii, nguyên mẫu nhân vật phim 'Em và Trịnh' - xác nhận việc bà yêu cầu nhà sản xuất xin lỗi vì đưa chuyện đời tư mình lên phim khi chưa nhận được sự đồng ý.

Galaxy Play phát hành độc quyền 'Em và Trịnh' phục vụ khán giả online

Sau 'Trịnh Công Sơn', bộ phim điện ảnh 'Em và Trịnh' chính thức có mặt trên nền tảng Galaxy Play bắt đầu từ ngày 18-8, sau khi khép lại hành trình kỷ lục tại rạp.

Về câu hát 'Tuổi nào mang bướm hồng ép vào tay' của Trịnh Công Sơn

TTO - Sau khi Tuổi Trẻ Online đăng ảnh bản nhạc bài 'Còn tuổi nào cho em' do nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gửi tặng bà Dao Ánh, nhiều bạn đọc bất ngờ khi câu đầu tiên của bài hát là 'Tuổi nào mang bướm hồng ép vào tay'.

Bà Dao Ánh sẽ trao lại hơn 300 bức thư tình cho Bảo tàng Trịnh Công Sơn

TTO - Bà Ngô Vũ Dao Ánh - người yêu một thuở của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - vừa thông báo cho ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh biết trong chuyến về thăm Việt Nam tới đây bà sẽ trao lại cho gia đình toàn bộ hơn 300 bức thư tình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã viết...

Jang Mi hát Huyền thoại Mẹ, nói lời xúc động nhân ngày Vu Lan báo hiếu

Giữa những nhạc khúc đậm chất giải trí, bất ngờ xuất hiện một bản nhạc cũ nhưng được làm mới lại qua giọng hát của Jang Mi - một nữ ca sĩ đã 'biệt tăm' trong năm 2022 này.

Chuyện 'động trời': Đạo diễn 'Em và Trịnh' không biết Bùi Lan Hương là ca sĩ!

Khi chọn Bùi Lan Hương vào vai Khánh Ly trong phim 'Em và Trịnh', đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thắc mắc: Tại sao có người đẹp như vậy, hát hay như vậy mà sao không đi làm ca sĩ? Đó chỉ là một trong những chuyện bất ngờ tại The Khang Show

“Như là mây giang hồ” của họa sĩ Đinh Cường vẽ Trịnh Công Sơn về với Bảo tàng Mỹ thuật Huế

TTO - Một nhóm nghệ sĩ có tên là nhóm Gác Trịnh đã tặng lại bức tranh “Như là mây giang hồ” vẽ chân dung cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn của họa sĩ Đinh Cường cho Bảo tàng Mỹ thuật Huế.