Tag: Em và Trịnh

Sau khi Tết ở làng Địa Ngục kết thúc, đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân vừa công bố poster và trailer chính thức của phim điện ảnh Kẻ ăn hồn.

Diễn viên chính phim Ngày xưa có một chuyện tình là người từng đóng Trịnh Công Sơn

Avin Lu, người đóng Trịnh Công Sơn trong 'Em và Trịnh', là một trong 3 diễn viên chính phim 'Ngày xưa có một chuyện tình' chuyển thể từ sách Nguyễn Nhật Ánh.

Làm gì để hỗ trợ điện ảnh trong phát triển du lịch?

Có lẽ chúng ta không cần nói thêm nhiều về những lợi ích của điện ảnh với du lịch. Số liệu thực tế sau mỗi bộ phim thành công lôi kéo khán giả đến các điểm quay trong phim đã đủ để nói lên tất cả.

Đạo diễn Em và Trịnh chia sẻ về tranh cãi quanh giải thưởng của Bùi Lan Hương

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đăng tải bài viết chia sẻ góc nhìn của anh về giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc của Bùi Lan Hương (Em và Trịnh) tại Liên hoan phim Việt Nam 2023.

Bùi Lan Hương nhận giải vì vai Khánh Ly trong Em và Trịnh bừng sáng màn ảnh

Ca sĩ Bùi Lan Hương vui mừng khi 'cuộc dạo chơi điện ảnh' của cô lại đoạt giải, còn giám khảo nhận xét vai diễn bừng sáng màn ảnh mỗi khi xuất hiện.

Phim tranh Bông sen vàng: Nhà bà Nữ hay Đất rừng phương Nam có cửa?

Có 16 phim dự thi Liên hoan phim Việt Nam 2023 nhưng có thể chỉ số ít tranh Bông sen vàng. Sẽ là Đất rừng phương Nam, Em và Trịnh, Tro tàn rực rỡ, Nhà bà Nữ hay Người vợ cuối cùng?

Đất rừng phương Nam, Nhà bà Nữ, Em và Trịnh... dự thi Liên hoan phim Việt Nam

Liên hoan phim Việt Nam năm 2023 vừa công bố 16 phim dự thi gồm: Đất rừng phương Nam, Nhà bà Nữ, Em và Trịnh, Tro tàn rực rỡ, Người vợ cuối cùng...

'Nhà bà Nữ' có thể tranh giải, 'Lật mặt 6' vắng mặt tại Cánh diều vàng

Tại lễ trao giải Cánh diều vàng tối nay (9-9), 'Nhà bà Nữ', 'Tro tàn rực rỡ' hay 'Em và Trịnh' được cho là những ứng viên nổi bật dù chưa có bảng đề cử chính thức.

3 nàng thơ 'Em và Trịnh' cùng tranh giải Cánh diều vàng 2023

Hạng mục đề cử Nữ chính xuất sắc phim điện ảnh tại Cánh diều vàng 2023 sẽ chứng kiến màn đối đầu của 24 nữ diễn viên nổi bật nhất màn ảnh rộng.

Tuần phim 'Trịnh Công Sơn' và nhiều hoạt động tưởng nhớ

Từ ngày 31-3 đến 6-4, phim điện ảnh 'Trịnh Công Sơn' chiếu lại ở 18 cụm rạp Galaxy Cinema toàn quốc để tưởng nhớ 22 năm ngày mất của cố nhạc sĩ (1-4-2001).