Tag: em và trịnh

Phim ảnh tiết lộ bí mật đời tư sẽ bị phạt 50 triệu đồng

Nghị định 128/2022/NĐ-CP quy định phạt từ 40 đến 50 triệu đồng với phim xuyên tạc lịch sử, tiết lộ bí mật đời tư, kích động bạo lực...

'Em và Trịnh' nhận 12 đề cử Ngôi sao xanh; ‘O Sen’ Ngọc Mai được đề cử Nữ ca sĩ của năm

TTO - 'Em và Trịnh' nhận 12 đề cử Ngôi sao xanh; ‘O Sen’ Ngọc Mai được đề cử giải Nữ ca sĩ của năm; Bad Bunny là nghệ sĩ hàng đầu Billboard năm 2022... là những tin được quan tâm ngày 7-12.

Miss Universe hứa cải tổ; Thiên Ân tuyên bố là nạn nhân của miệt thị ngoại hình

TTO - Miss Universe hứa cải tổ; Son Ye Jin mang bầu con trai; Chiếu 'Em và Trịnh' trong Tuần lễ Việt Nam tại Mỹ; Thiên Ân nói cô là nạn nhân của miệt thị ngoại hình; Rihanna hát nhạc phim Black Panther 2; Jennie (BLACKPINK) tham vọng.

Nhà sản xuất 'Em và Trịnh' xin lỗi bà Michiko Yoshii vì 'ngộ nhận im lặng là đồng ý'

TTO - Trả lời Tuổi Trẻ Online chiều 30-9, nhà sản xuất Galaxy Play gửi lời xin lỗi bằng thông cáo báo chí gửi đến giáo sư Michiko Yoshii, nguyên mẫu của nhân vật cùng tên trong phim 'Em và Trịnh'.

Hơn 50 phim Việt lỗ và lỗ nặng: Không phải tất cả đều "thảm họa"

TTO - Theo khảo sát của Tuổi Trẻ, trong ba năm từ 2019 đến 2021, có hơn 50 phim Việt từ lỗ đến lỗ nặng. Năm 2022 chưa kết thúc nên chưa đưa vào thống kê.

Nguyên mẫu nhân vật Michiko trong 'Em và Trịnh' yêu cầu nhà sản xuất xin lỗi

TTO - Trả lời Tuổi Trẻ Online, ông Trần Văn Soi (Thomas Soi) - chồng giáo sư Michiko Yoshii, nguyên mẫu nhân vật phim 'Em và Trịnh' - xác nhận việc bà yêu cầu nhà sản xuất xin lỗi vì đưa chuyện đời tư mình lên phim khi chưa nhận được sự đồng ý.

Galaxy Play phát hành độc quyền 'Em và Trịnh' phục vụ khán giả online

Sau 'Trịnh Công Sơn', bộ phim điện ảnh 'Em và Trịnh' chính thức có mặt trên nền tảng Galaxy Play bắt đầu từ ngày 18-8, sau khi khép lại hành trình kỷ lục tại rạp.

Chuyện 'động trời': Đạo diễn 'Em và Trịnh' không biết Bùi Lan Hương là ca sĩ!

Khi chọn Bùi Lan Hương vào vai Khánh Ly trong phim 'Em và Trịnh', đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thắc mắc: Tại sao có người đẹp như vậy, hát hay như vậy mà sao không đi làm ca sĩ? Đó chỉ là một trong những chuyện bất ngờ tại The Khang Show

Hát nhạc Trịnh hai thập kỷ nhưng Tấn Sơn hiếm hoi làm MV nhạc Trịnh

Là thành viên quan trọng của nhóm du ca Trịnh Công Sơn suốt hai thập kỷ nhưng ca sĩ Tấn Sơn hiếm hoi ra sản phẩm. Nhân bộ phim 'Em và Trịnh' ra mắt, Tấn Sơn quyết định ra mắt MV 'Gọi'.

Dòng phim chân dung chờ những nhà làm phim liều lĩnh

TTO - Làm phim chân dung về nhân vật nổi tiếng chưa bao giờ là dễ dàng. Khó khăn đến từ cả phía chủ quan lẫn khách quan.