Em bé 8 tuổi qua đời, để lại video 'Khoảnh khắc đáng yêu'

25/07/2019 17:57 GMT+7

TTO - Bố của bé Anh Thư cho biết những lúc không bị căn bệnh hành hạ, em rất hiếu động, thích ca hát. Video 'Khoảnh khắc đáng yêu' này do chính bé ghi lại hình ảnh của mình lúc đang điều trị tại bệnh viện.

Khoảnh khắc đáng yêu: Bé ANH THƯ

Chiều 24-7, trao đổi qua điện thoại, anh Nguyễn Văn Duy (bố bé Anh Thư) cho biết sau hơn nửa năm chống chọi với bệnh u não ác tính, bé Nguyễn Anh Thư (sinh năm 2011, tại xã Tam Phước, TP Biên Hòa, Đồng Nai) đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 23-7.

Cách nay hơn 1 tháng, khi biết báo Tuổi Trẻ tổ chức cuộc thi Khoảnh khắc đáng yêu, gia đình anh Duy đã gởi clip bé Anh Thư tham dự, mong muốn chia sẻ thông điệp trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng phải thật mạnh mẽ, lạc quan trong cuộc sống.

Anh Duy cho biết lúc còn khỏe, bé Anh Thư hay vào fanpage Ước mơ của Thúy và báo Tuổi Trẻ để xem clip của mình có được Ban tổ chức cuộc thi có đăng lên cho mọi người cùng xem không.

Được sự đồng ý của gia đình, ban tổ chức cuộc thi xin đăng đăng lại những góc quay nhí nhảnh do chính Anh thư làm diễn viên kiêm đạo diễn, như một nén nhang tiễn biệt em.

Yên nghỉ nhé Anh Thư - cô bé đáng yêu!

Khoảnh khắc đáng yêu nhận tác phẩm dự thi đến ngày 30-8-2019 tại Ban công tác xã hội báo Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM), hoặc email: uocmocuathuy@tuoitre.com.vn; fanpage Ước mơ của Thúy.

Dự kiến tổng kết và trao giải vào ngày 10-9-2019 (dịp Tết Trung thu). 100 sản phẩm gửi sớm nhất sẽ được nhận quà lưu niệm của chương trình.

Làm thiện nguyện, tranh thủ chụp ảnh thi Làm thiện nguyện, tranh thủ chụp ảnh thi 'Khoảnh khắc đáng yêu'

TTO - Ngày 3-7, cùng đoàn từ thiện vào Bệnh viện Trung ương Huế phát quà cho bệnh nhi, sư cô Tường Phúc đã ghi lại khảnh khắc đáng yêu của bé Mai Phương Duy (14 tháng tuổi).

TR.D giới thiệu
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận