Thi ảnh và video 'Khoảnh khắc đáng yêu' tặng giải thưởng cho bệnh nhi ung thư

19/06/2019 14:03 GMT+7

TTO - Cuộc thi chia làm hai thể loại: thi ảnh và video. Điều đặc biệt là toàn bộ tổng tiền thưởng 85 triệu đồng đều sẽ được dành tặng cho bệnh nhi ung thư.

Thi ảnh và video Khoảnh khắc đáng yêu tặng giải thưởng cho bệnh nhi ung thư - Ảnh 1.

Với chủ đề Khoảnh khắc đáng yêu, cuộc thi nhằm ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhi ung thư trên khắp mọi miền đất nước, đặc biệt là các bé đang điều trị tại các bệnh viện.

Ở thể loại ảnh, mỗi tác giả dự thi có thể tham dự ảnh đơn hoặc ảnh bộ (tối đa 10 ảnh). Hình ảnh dự thi được chụp từ điện thoại, máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh thông thường, điện thoại di động hoặc flycam.

Còn ở thể loại video, người tham gia gửi sản phẩm dự thi là những video clip với thời lượng không quá 10 phút, chia sẻ câu chuyện về bệnh nhi trong cuộc sống hàng ngày.

Hai thể loại có chung điều kiện bắt buộc phải là người thật, việc thật, có địa chỉ cụ thể của từng nhân vật được đề cập.

Thi ảnh và video Khoảnh khắc đáng yêu tặng giải thưởng cho bệnh nhi ung thư - Ảnh 2.

Điều đặc biệt ở cuộc thi này là không có giải thưởng bằng tiền mặt cho người dự thi. Các tác giả đoạt giải sẽ nhận giải thưởng danh dự là huy chương, giấy chứng nhận của Hội nhiếp ảnh TP.HCM và quà lưu niệm từ báo Tuổi Trẻ

Toàn bộ tiền thưởng được dành tặng cho bệnh nhi ung thư - những nhân vật xuất hiện trong ảnh, clip đoạt giải.

Ông Hoàng Thạch Vân - phó chủ tịch thường trực Hội Nhiếp ảnh TP.HCM, thành viên ban giám khảo cuộc thi - chia sẻ: "Với ý nghĩa chung tay vì bệnh ung thư, tôi nghĩ việc có giải thưởng bằng tiền mặt hay không không quan trọng. Cuộc thi sẽ lan tỏa đến cộng đồng tình thương yêu, sự sẻ chia của mọi người dành cho bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn".

Khoảnh khắc đáng yêu nhận tác phẩm dự thi từ ngày hôm nay cho đến ngày 30-8-2019 tại Ban công tác xã hội báo Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM), hoặc email: uocmocuathuy@tuoitre.com.vn; fanpage Ước mơ của Thúy.

Dự kiến tổng kết và trao giải vào ngày 10-9-2019 (dịp Tết Trung thu). 100 sản phẩm gửi sớm nhất sẽ được nhận quà lưu niệm của chương trình.

Mời bạn đọc xem chi tiết thể lệ cuộc thi TẠI ĐÂY.

385 ước nguyện của bệnh nhi được thực hiện tại ngày hội Hoa hướng dương 385 ước nguyện của bệnh nhi được thực hiện tại ngày hội Hoa hướng dương

TTO - Tất cả ước nguyện của bệnh nhi trong Vườn hoa ước nguyện tại ngày hội Hoa hướng dương 2018 tổ chức tại Đầm Sen đều đã được mọi người "xí phần" thực hiện.

TR.D
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận