Tag: El Chapo

Đấu súng ác liệt, 29 người chết trong vụ bắt con trai trùm ma túy El Chapo

Ít nhất 29 người thiệt mạng trong vụ bắt giữ đẫm máu con trai của trùm ma túy El Chapo tại một sân bay của Mexico. Ovidio Guzman, 32 tuổi, được cho là đã thay cha điều hành băng đảng Sinaloa.

Mỹ treo thưởng khủng để bắt trùm ma túy Mexico

TTO - Bộ Ngoại Mỹ treo thưởng 5 triệu USD cho thông tin giúp bắt 4 trùm ma túy Mexico, trong đó có 1 người em của ông trùm khét tiếng 'El Chapo', với cáo buộc vi phạm luật chống ma túy của Mỹ.

Cuộc đời thăng trầm của vợ trùm ma túy El Chapo

TTO - Emma Coronel Aispuro có cuộc sống xa hoa ở New York nhờ cuộc hôn nhân với trùm ma túy Joaquin Guzman Loera, hay còn gọi là El Chapo, nhưng bà cũng đã gặp không ít sóng gió.

Mỹ bắt vợ trùm ma túy tai tiếng Mexico El Chapo

TTO - Bà Emma Coronel Aispuro, vợ trùm ma túy Mexico El Chapo, đã bị nhà chức trách Mỹ bắt với cáo buộc đồng phạm với chồng trong nhiều hành vi phạm tội.

Thương cho Mexico của tôi sau cuộc đọ súng dài 6 giờ

TTO - Chuyện thành phố Culiacan trở thành bãi chiến trường trong cuộc đụng độ vây bắt Ovidio Guzman Lopez, con trai của trùm ma túy Joaquin 'El Chapo' Guzman, giờ đây đã trở thành chuyện bàn tán khắp thế giới.

Những đường hầm làm nên ‘đế chế’ của trùm ma túy El Chapo

TTO - Sau khi trùm ma túy Mexico Joaquín Guzmán Loera (biệt danh El Chapo) bị kết tội, nhìn lại quá trình phạm tội của ông trùm này, người ta nhận ra vai trò đặc biệt của những tuyến đường hầm đã dựng lên ‘đế chế’ của băng đảng Sinaloa Cartel.

Trùm ma túy Mexico Joaquin Guzman bị kết tội tại Mỹ

TTO - Sau 11 tuần xét xử với hơn 50 nhân chứng, trùm ma túy Joaquin Guzman của Mexico đã bị kết tội vận chuyển hơn 200 tấn ma túy vào Mỹ, và đối mặt án tù chung thân trong nhà giam cẩn mật nhất.

Trùm ma túy El Chapo từng bày kế để có 'vitamin gái trẻ'

TTO - Các nhân chứng trong vụ án chống lại Joaquin “El Chapo” Guzman tố trùm ma túy người Mexico này từng quan hệ với những cô gái ở độ tuổi 13 mà hắn gọi là "vitamin" cho sức khỏe của hắn.

Cựu tổng thống Mexico bị tố nhận 100 triệu USD từ trùm ma túy El Chapo

TTO - Tại phiên tòa xét xử trùm ma túy El Chapo, nhân chứng là tội phạm buôn ma túy người Colombia Alex Cifuentes Villa bất ngờ khai đã từng hối lộ tổng thống Mexico lúc đó là ông Pena Nieto 100 triệu USD.

Trùm ma túy El Chapo đã đút tiền ‘khủng’ cho Interpol, quan chức Mexico

TTO - Trùm ma túy Mexico El Chapo đã đút lót rất nhiều tiền cho các quan chức Interpol và Mexico để có thể vận hành trót lọt đường dây buôn bán ma túy của ông này.