16/01/2021 08:00 GMT+7

Ecopark triển khai phố đi bộ, mua sắm tại đô thị Ecorivers, Hải Dương

VY OANH
VY OANH

Công ty Ecopark Hải Dương vừa triển khai tuyến phố đi bộ shopping - ẩm thực - giải trí và check-in dài 2 km tại Ecorivers - đô thị có quy mô lớn và đẳng cấp nhất tại TP Hải Dương.

Ecopark triển khai phố đi bộ, mua sắm tại đô thị Ecorivers, Hải Dương - Ảnh 1.

Tuyến phố đi bộ hơn 2 km nằm trong phân khu Vịnh Ngọc - "trái tim" của đại đô thị EcoRivers. Theo thông tin từ chủ đầu tư, khu đô thị Ecorivers có tổng mức đầu tư gần 1 tỉ USD.

Ecopark triển khai phố đi bộ, mua sắm tại đô thị Ecorivers, Hải Dương - Ảnh 2.

Phân khu Vịnh Ngọc là nơi tọa lạc của cầu ánh sáng Thái Dương và Lighthouse - tháp đôi biểu tượng cao nhất Hải Dương. Các tuyến phố đi bộ đều phân bổ nằm quanh tòa tháp biểu tượng này.

Ecopark triển khai phố đi bộ, mua sắm tại đô thị Ecorivers, Hải Dương - Ảnh 3.

Tuyến phố đi bộ được chia thành các phân khu: tuyến phố mua sắm, tuyến phố ẩm thực, tuyến phố giải trí, quảng trường check-in. Các tuyến phố này đều được phát triển theo mô hình "shopping in the park" - mua sắm giữa các dãy phố nằm giữa công viên, vườn hoa hoặc hồ nước mang phong cách xanh đặc trưng của Ecopark.

Ecopark triển khai phố đi bộ, mua sắm tại đô thị Ecorivers, Hải Dương - Ảnh 4.

Tuyến phố mua sắm sẽ là nơi hội tụ hàng chục các cửa hàng thời trang, cửa hiệu mua sắm 24/7, nhà sách… Theo chia sẻ từ chủ đầu tư, tuyến phố này khi hoàn thành sẽ trở thành một thiên đường mua sắm bất tận. Điểm đặc biệt của con phố này là các cửa hiệu nằm giữa công viên với vườn hoa hoặc hồ nước xinh xắn.

Ecopark triển khai phố đi bộ, mua sắm tại đô thị Ecorivers, Hải Dương - Ảnh 5.

Tuyến phố ẩm thực là nơi quy tụ các thương hiệu ẩm thực bản địa và quốc tế với chuỗi quán nướng Hàng Quốc, lẩu băng chuyền, quán bar, pub, bia chứng khoán… Ngoài các nhà hàng ẩm thực, tuyến phố này còn nổi bật với những tiệm trà bánh, trà sữa, cửa hàng hoa, quán cafe nằm giữa những công viên đầy hoa, vườn thiền hoặc vườn cổ tích thơ mộng.

Ecopark triển khai phố đi bộ, mua sắm tại đô thị Ecorivers, Hải Dương - Ảnh 6.

Tâm điểm của các tuyến phố đi bộ là đại trung tâm thương mại 5 tầng, nằm tại tầng đế của Lighthouse - tháp đôi biểu tượng cao nhất tại Hải Dương. Trung tâm thương mại này hội tụ hàng chục nhãn hàng thời trang, cửa hàng ăn uống, quán cafe, spa, sauna, gym… Tổ hợp trung tâm thương mại Lighthouse kết hợp cùng tuyến phố đi bộ dài 2 km sẽ tạo thành một thiên đường shopping - ẩm thực - giải trí lớn chưa từng có tại Hải Dương.

Ecopark triển khai phố đi bộ, mua sắm tại đô thị Ecorivers, Hải Dương - Ảnh 7.

Ngoài tổ hợp trung tâm thương mại, tuyến phố đi bộ, chủ đầu tư còn phát triển quảng trường ánh sáng và nhạc nước rộng gần 10.000 m2 tại phân khu Vịnh Ngọc. Khu vực này được xem là điểm countdown mới của toàn bộ Thành phố Hải Dương trong tương lai.

Ecopark triển khai phố đi bộ, mua sắm tại đô thị Ecorivers, Hải Dương - Ảnh 8.

Mọi tiện ích và công trình biểu tượng của phân khu Vịnh Ngọc đều được bố trí xung quanh tổ hợp hồ và công viên Vịnh Ngọc rộng 120.000 m2.

Ecopark triển khai phố đi bộ, mua sắm tại đô thị Ecorivers, Hải Dương - Ảnh 9.

Bao quanh hồ và công viên Vịnh Ngọc là con đường dạo bộ 5 giác quan - một trong những đường dạo bộ đẹp nhất Hải Dương. Con đường này rợp bóng cây và hoa cỏ, sở hữu hàng chục vườn thiền thủy cực, những bãi đá nổi ven hồ tuyệt đẹp.

Ecopark triển khai phố đi bộ, mua sắm tại đô thị Ecorivers, Hải Dương - Ảnh 10.

Chạy dọc đường dạo bộ 5 giác quan là những vườn hoa, những khu vui chơi trẻ em quy mô lớn, quảng trường nhạc nước, các khu vườn cổ tích, tổ hợp làng Nấm Xì Trùm.

Ecopark triển khai phố đi bộ, mua sắm tại đô thị Ecorivers, Hải Dương - Ảnh 11.

Sở hữu những tiện ích độc đáo, quy mô và chưa từng có tại Hải Dương. Khi hoàn thành, phân khu Vịnh Ngọc của đô thị Ecorivers được kì vọng sẽ trở thành một thiên đường giải trí - shopping - mua sắm hàng đầu Hải Dương. Dự kiến phân khu này sẽ đón 2-3 triệu lượt du khách tham quan, vui chơi và mua sắm mỗi năm.

Ecopark xây tháp đôi cao nhất Hải Dương Ecopark xây tháp đôi cao nhất Hải Dương

Tháp đôi Lighthouse được lấy cảm hứng thiết kế từ Hòn Trống Mái của Vịnh Hạ Long, cao 30 tầng. Tính đến thời điểm hiện tại, Lighthouse là tháp đôi cao nhất của tỉnh Hải Dương.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên