Tag: Cửa hàng thời trang

Giới trẻ Sài Gòn nhộn nhịp xuống phố sắm Tết

Những ngày này, các con đường thời trang nổi tiếng với giới trẻ như Nguyễn Trãi (quận 1), Lê Văn Sỹ (quận 3)… nhộn nhịp khách mua hàng, nhiều bạn trẻ tranh thủ những ngày nghỉ lễ sắm Tết sớm để chọn được đồ đẹp, ưng ý du xuân.

Tiềm năng thương mại của căn hộ đa năng Elitez by Astral City

Không chỉ là nơi đặt văn phòng của các start-up kỳ lân công nghệ, logistics,… căn hộ thương mại đa năng Elitez by Astral City còn có thể phát triển nhiều mô hình kinh doanh khác nhau.

Xem hình ảnh mặt bằng kinh doanh ở TP.HCM 'thay áo mới' sau 2 năm điêu đứng vì dịch

TTO - Sau làn sóng tháo chạy, trả mặt bằng thì nay cũng chính trên các mặt bằng đó đã được "thay áo mới" bằng những hàng quán, trụ sở mới. Dù vậy, vẫn còn nhiều mặt bằng giá cao để trống 2 năm qua ở nhiều tuyến đường.

Taliban ra lệnh các cửa hàng thời trang phải bỏ đầu manơcanh

TTO - Taliban đã ra lệnh các cửa hàng thời trang phải bỏ phần đầu của các manơcanh vì cho rằng chúng sẽ làm người dân "thần tượng", đây là điều cấm kỵ của Hồi giáo.

Đuối sức vì dịch, doanh nghiệp 'tháo chạy' khỏi trung tâm thương mại

TTO - Các shop đóng cửa, hàng quán chưa tháo rèm, thậm chí ‘tháo chạy’ khi trả mặt bằng, dứt hợp đồng… khiến không ít trung tâm thương mại ở TP.HCM phục hồi chậm, thậm chí có nơi còn phải chuyển sang cho thuê văn phòng thay vì mặt bằng kinh doanh.

Cửa hàng thời trang Xuân Thư uy tín, đáp ứng nhu cầu mọi người

Shop Xuân Thư do chị Dương Thị Xuân Thư sáng lập. Đây là nơi mua sắm uy tín, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Rục rịch chuẩn bị quà thời trang tặng em trai mùa Giáng Sinh

Lựa chọn quà tặng Giáng Sinh cho em trai dễ dàng với 5 thương hiệu thời trang nam đang nổi đình nổi đám trong giới trẻ

Khởi tố chủ cửa hàng thời trang ở Thanh Hóa tội 'làm nhục người khác'

TTO - Ngày 4-12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thanh Hóa đã quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can tội 'làm nhục người khác', 'cưỡng đoạt tài sản' đối với chủ cửa hàng thời trang Mai Hường.

Điều tra vụ một thiếu nữ bị hành hung, làm nhục ở cửa hàng thời trang

TTO - Sáng 4-12, Công an thành phố Thanh Hóa đang vào cuộc điều tra vụ việc liên quan một thiếu nữ có dấu hiệu bị hành hung, làm nhục tại cửa hàng thời trang trên đường Lê Hoàn, thành phố Thanh Hóa.

Dân Sài Gòn sắm hàng hiệu chỉ 100.000 - 199.000 đồng, xếp hàng 3 nơi mới mua được chiếc áo

TTO - Nhiều loại áo, quần các thương hiệu thời trang quốc tế giảm mạnh, chỉ 100.000 - 199.000 đồng/sản phẩm. Bù lại, để mua được một chiếc áo, khách phải xếp hàng khai báo y tế, xếp hàng thử đồ và tiếp tục xếp hàng ở quầy thanh toán.