Tag: Thiên đường mua sắm

Trung tâm mua sắm, giải trí ngàn tỉ trong đại đô thị gần 200ha tại Vinh

Tuyến phố shopping - ẩm thực - giải trí ngàn tỉ kết hợp cùng công viên ánh sáng và nhạc nước 100.000m2 sắp được xây dựng trong đại đô thị Eco Central Park, TP Vinh.

Tuyến phố đi bộ có cá heo, hươu, nai tại Thanh Hóa

Sắp tới, bên bờ biển Linh Trường - Hải Tiến, (Thanh Hóa) sẽ xuất hiện một con phố đi bộ kỳ lạ chưa từng có tại Việt Nam. Trên con phố đó, có những chú cá heo bơi lội tung tăng, đàn hổ báo, tuần lộc chạy nhảy tự do, chơi đùa cùng du khách.

Du khách tính cách tiêu tiền khi có 'kinh tế đêm'

"Thành phố không ngủ" trước tiên phải là một "thiên đường mua sắm", nơi du khách dễ dàng tìm thấy những thương hiệu uy tín, niêm yết giá rõ ràng, cảm thấy hạnh phúc khi được... tiêu tiền.

Nhịp sống ở 'thành phố không ngủ' diễn ra như thế nào?

Với sự xuất hiện của 'thành phố không ngủ' Grand World ngay giữa trung tâm, siêu quần thể Phú Quốc United Center sở hữu những lợi thế cạnh tranh mà nhiều trung tâm du lịch trên thế giới phải ganh tị, nơi du khách đến mà 'quên lối về'.

Ecopark triển khai phố đi bộ, mua sắm tại đô thị Ecorivers, Hải Dương

Công ty Ecopark Hải Dương vừa triển khai tuyến phố đi bộ shopping - ẩm thực - giải trí và check-in dài 2 km tại Ecorivers - đô thị có quy mô lớn và đẳng cấp nhất tại TP Hải Dương.

Du lịch Mỹ: Tour mới – Cho khách hàng cũ

Hành trình hỏa xa trên cung đường đẹp nhất Bắc Mỹ (Pacific Coach Railway)hoặc Alaska với những cánh đồng băng trải dài bất tận, Hẻm núi linh dương Antelope - Nơi phải đến một lần trong đời.

Đi săn hàng giảm giá ở Nhật Bản

TTO - Trên con đường từ sân bay quốc tế Kansai đến trung tâm TP Osaka (Nhật), bạn có thể ghé qua Rinku Premium Outlets - nơi cuối tuần người dân vùng lân cận thường ghé về các trung tâm mua sắm để săn hàng giảm giá.

12 điều gây bất ngờ cho du khách lần đầu đến Dubai

TTO - Dubai là nơi cho phép bạn trượt tuyết khi ngoài trời nhiệt độ đang là 40 độ C, tắm biển vào mùa đông, thưởng thức những món ăn do các đầu bếp hàng đầu thế giới nấu, rút vàng ở cây ATM và đi mua sắm thôi cũng đủ mỏi chân.

​Chua cay, mặn ngọt trên từng khóe môi

Không chỉ được mệnh danh là thiên đường mua sắm hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á, Thái Lan còn được biết đến với nền văn hóa ẩm thực vô cùng đa dạng và phong phú.

Hệ lụy từ cuộc đua trung tâm mua sắm ở Bangkok

TT - Trong khi nhiều trung tâm mua sắm ở Bangkok vẫn ế ẩm thì các trung tâm mua sắm mới lại đang mọc lên dồn dập.