Tag: điểm đặc biệt

Lãnh Thanh hóa 'nam thần kinh' trong Ước mình cùng bay

Đảm nhận vai Tuân trong Ước mình cùng bay, Lãnh Thanh có cơ hội trải nghiệm 'mối tình bọ xít' với Trịnh Thảo.

Robot thú cưng sử dụng cho trị liệu tâm lý ở Nhật Bản

Nổi bật giữa một rừng các mô hình robot trị liệu tại một phòng thí nghiệm ở tỉnh Ibaraki là chú hải cẩu mang tên Paro, được đánh giá là một trong những robot trị liệu thành công nhất thế giới.

Thành tích tốt nghiệp ‘khủng’ của sinh viên UEF

Hơn 1.800 tân cử nhân và thạc sĩ của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) được vinh danh và nhận bằng tốt nghiệp vào sáng 28-8 tại Nhà hát Hòa Bình. Trong đó hơn 1.700 tân cử nhân các khóa 2018, 2019 và hơn 130 thạc sĩ khóa 2020.

Mừng tân gia nhà bạn thân, đây là những gợi ý quà tặng giúp bạn 'ghi điểm' ngay

Khác với những món quà tặng thông thường, quà mừng tân gia cần được lựa chọn dựa trên nhiều tiêu chí, đảm bảo vừa thiết thực lại hợp ý gia chủ, đôi khi khiến không ít người phải đau đầu.

Bỉ sử dụng người máy để đóng gói bưu kiện

Công ty Active Ants (thuộc Công ty Bưu chính của Bỉ - Bpost) đã sử dụng 50 người máy để đóng gói bưu kiện cho các cửa hàng trực tuyến.

Long Xuyên dùng camera quét mã QR 'luồng xanh' và giấy âm tính của tài xế

TTO - Công an TP Long Xuyên (An Giang) đưa vào sử dụng hệ thống camera tại các chốt kiểm soát COVID-19 để quét mã QR 'luồng xanh' và xem giấy xét nghiệm âm tính qua hệ thống máy tính, hạn chế cho cán bộ tiếp xúc với tài xế để phòng dịch COVID-19.

Vaccine COVID-19 qua đường uống sớm được thử nghiệm trên người

Loại vaccine ngừa COVID-19 bào chế dưới dạng viên thuốc uống và sử dụng tại nhà có thể sẽ bắt đầu được thử nghiệm lâm sàng trong tương lai gần.

Ecopark triển khai phố đi bộ, mua sắm tại đô thị Ecorivers, Hải Dương

Công ty Ecopark Hải Dương vừa triển khai tuyến phố đi bộ shopping - ẩm thực - giải trí và check-in dài 2 km tại Ecorivers - đô thị có quy mô lớn và đẳng cấp nhất tại TP Hải Dương.

Bảo Duyên Babyhouse - thương hiệu thời trang được phái nữ yêu thích

Các thiết kế của Bảo Duyên Babyhouse luôn được khách hàng yêu thích vì mẫu mã đa dạng, chất liệu tốt, giá cả phải chăng… đặc biệt có các mẫu thời trang dành cho mẹ và bé.

Bình minh có ‘bất cứ đâu’ tại khu đô thị ven Hà Nội

Những tia nắng sớm lấp ló sau mỗi vườn cây, phản chiếu xuống hồ nước làm cho đàn thiên nga đang bơi lội cũng trở nên lung linh tại Ecopark.