Thông tin dịch vụ

Bảo Duyên Babyhouse - thương hiệu thời trang được phái nữ yêu thích

20/11/2020 08:00 GMT+7

Các thiết kế của Bảo Duyên Babyhouse luôn được khách hàng yêu thích vì mẫu mã đa dạng, chất liệu tốt, giá cả phải chăng… đặc biệt có các mẫu thời trang dành cho mẹ và bé.

Bảo Duyên Babyhouse - thương hiệu thời trang được phái nữ yêu thích - Ảnh 1.

Thương hiệu thời trang được phái nữ yêu thích

Với tư duy quản lý và hình thức kinh doanh bài bản, Bảo Duyên Babyhouse đã vận hành được 5 năm với hơn 30 công nhân làm việc hết năng suất để đưa ra các sản phẩm chất lượng cao, phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Được đánh giá là một trong những thương hiệu thời trang uy tín, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bảo Duyên Babyhouse sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ cao, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm thời trang phù hợp với vóc dáng nhất.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và mẫu mã sản phẩm đa dạng, được cập nhật liên tục, giá cả phù hợp là điểm đặc biệt giúp Bảo Duyên Babyhouse.

Bảo Duyên Babyhouse không ngừng đổi mới thiết kế, tìm hiểu xu hướng thời trang để giúp các thiết kế luôn tươi mới, không bị nhàm chán, thu hút sự chú ý của các chị em; tìm kiếm chất liệu vải tốt, nghiên cứu cách thức bán hàng sao cho hiệu quả và hợp lý…

Hiện nay, thời trang Bảo Duyên Babyhouse được nhiều người biết tới, đội ngũ nhân viên của chúng tôi ngày càng tăng nhằm phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

BẢO DUYÊN BABYHOUSE

Website: www.baoduyenbabyhouse.com

Hotline: 0369427112

Địa chỉ: 1014/37 CMT8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận