30/08/2022 19:00 GMT+7

Thành tích tốt nghiệp ‘khủng’ của sinh viên UEF

P.Q
P.Q

Hơn 1.800 tân cử nhân và thạc sĩ của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) được vinh danh và nhận bằng tốt nghiệp vào sáng 28-8 tại Nhà hát Hòa Bình. Trong đó hơn 1.700 tân cử nhân các khóa 2018, 2019 và hơn 130 thạc sĩ khóa 2020.

Thành tích tốt nghiệp ‘khủng’ của sinh viên UEF - Ảnh 1.

Buổi lễ tốt nghiệp được tổ chức trang trọng tại Nhà hát Hòa Bình

Điểm đặc biệt trong lễ tốt nghiệp năm nay, tân Cử nhân đạt danh hiệu thủ khoa với điểm số tốt nghiệp tuyệt đối 4.0/4.0. Cụ thể, sinh viên Đặng Ngọc Minh Thư, ngành Quan hệ công chúng, đạt mức điểm GPA cao nhất "lịch sử" thủ khoa UEF trong 15 năm qua.

Tại buổi lễ, Minh Thư xúc động chia sẻ: "Hành trang mà UEF cho chúng ta, không phải chỉ là kiến thức mà còn là bản lĩnh đối diện với những chông gai cuộc đời, là những điều đã tạo nên bản sắc và thương hiệu rất riêng của sinh viên UEF: sự tự tin, năng động và sáng tạo. Chắc chắn những điều đó sẽ khiến bạn có thể tiếp bước và tiến xa trên con đường đi của mình".

Thành tích tốt nghiệp ‘khủng’ của sinh viên UEF - Ảnh 2.

Đặng Ngọc Minh Thư - Thủ khoa đại học với thành tích GPA tuyệt đối 4.0/4.0

Đợt tốt nghiệp này, nhiều tân cử nhân cũng gây ấn tượng với thành tích học tập và ngoại ngữ vượt trội, như Nguyễn Võ Tiến Đạt - Thủ khoa ngành Ngôn ngữ Nhật với GPA 3.96; Lê Nguyễn Ái Nhân - Thủ khoa ngành Ngôn ngữ Anh với GPA 3.93; Bùi Thanh Tuyền - Thủ khoa ngành Kế toán với GPA 3.93; Viên Văn Dũng - Ngành Kinh doanh quốc tế TOEIC 980,…

Theo ThS. Lê Dũng - Trưởng phòng Đào tạo Nhà trường cho biết: "Đợt tốt nghiệp này, Nhà trường có 39% thạc sĩ đạt loại giỏi, xuất sắc, riêng cử nhân có 31,9% đạt loại giỏi và xuất sắc. 100% đạt chuẩn tiếng Anh tương đương IELTS 5.5. 6.4 % sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế - IELTS 6.5 trở lên, TOEIC 785 trở lên".

Thống kê của Trung tâm hợp tác doanh nghiệp cho thấy tính đến thời điểm hiện tại hơn 60% sinh viên có việc làm trước ngày nhận bằng tốt nghiệp. Nhiều sinh viên được doanh nghiệp giữ lại làm việc sau khi hoàn thành kỳ thực tập.

Không chỉ ấn tượng với thành tích của sinh viên, buổi lễ còn ghi dấu những khoảnh khắc đầy xúc động về sự tự hào, lòng biết ơn và niềm tin được gửi trao.

Thành tích tốt nghiệp ‘khủng’ của sinh viên UEF - Ảnh 3.

Những khoảnh khắc đẹp tại buổi lễ

Được biết, buổi lễ vinh danh và tốt nghiệp được Nhà trường tổ chức với 16 ngành đào tạo trình độ đại học gồm: Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Kinh doanh quốc tế, Luật kinh tế, Luật quốc tế, Ngôn ngữ Nhật, Quan hệ công chúng, Quan hệ quốc tế, Quản trị khách sạn, Marketing, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Ngôn ngữ Anh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; trình độ thạc sĩ gồm 3 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên