Tag:

Lễ tốt nghiệp

Lưu Đức Hoa là tiến sĩ danh dự trường Đại học Shue Yan Hong Kong

Lưu Đức Hoa là tiến sĩ danh dự trường Đại học Shue Yan Hong Kong

TTO - Ngày 14-12, Lưu Đức Hoa được Đại học Shue Yan Hong Kong trao học vị tiến sĩ danh dự, biểu dương những cống hiến của anh trên lĩnh vực nghệ thuật và từ thiện.

06:36

Sinh viên bị cản trở chụp ảnh tại lễ tốt nghiệp

TTO - Tối 25-9, trên trang mạng xã hội của sinh viên Trường ĐH Cần Thơ chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh tranh cãi giữa những người thợ chụp ảnh và sinh viên của trường.

11:07

Dự lễ tốt nghiệp, phải đóng cả triệu đồng?

TTO - Muốn tham dự lễ tốt nghiệp (ngày 29-9, tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng) “đảm bảo tính trang trọng, hoành tráng, chuyên nghiệp, xứng tầm”, mỗi sinh viên ngành quản trị - luật khóa 36 và 37 Đại học Luật TP.HCM sẽ phải đóng 900.000 đồng.

09:20

Lễ tốt nghiệp thiếu... “màu của nắng”

TTO - Hôm nay (5-8), Trường ĐH Sư phạm TP.HCM tổ chức lễ tốt nghiệp, thế nhưng cô tân cử nhân Vũ Thị Hồng Thúy lại không về dự được dù Thúy tốt nghiệp loại giỏi và được vinh danh trong buổi lễ này.

09:41

Rơi nước mắt ở lễ tốt nghiệp

TT - Tại lễ tốt nghiệp ra trường của Trường ĐH dân lập Văn Lang hôm 28-6, có một kiến trúc sư đã không còn cơ hội đến dự lễ cùng nhà trường, gia đình và bạn bè...

09:11

Tổng thống Obama: "Quân đội Mỹ sẵn sàng phản ứng"

TT - Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm qua trong một bài phát biểu tại lễ tốt nghiệp của Học viện Quốc phòng ở West Point, New York (Mỹ) cảnh báo rằng Washington sẵn sàng phản ứng lại sự gây hấn của Trung Quốc, AFP cho biết.

01:09

Mỹ công bố học thuyết đối ngoại mới

TT - Các quan chức Mỹ cho biết Tổng thống Barack Obama sẽ dùng bài phát biểu tại lễ tốt nghiệp ở Trường quân sự West Point danh tiếng trong hôm nay (28-5) để đưa ra học thuyết mới của mình.

05:11

Lễ tốt nghiệp bên giường bệnh của mẹ

TTO - Buổi lễ tốt nghiệp trung học của Ben Linnabary (bang Ohio, Mỹ) diễn ra trong bầu không khí giản dị, xúc động bên cạnh giường bệnh của mẹ cậu. Đây là cách Ben tiếp thêm nghị lực cho mẹ.

05:12

Lễ tốt nghiệp của trò khiếm thính

TT - Cô Trần Thị Ngời - hiệu trưởng Trường khuyết tật thính giác Hi Vọng 1, TP.HCM - bước lên khi được mời phát biểu tại lễ tốt nghiệp. Thay vì nói vào micro, cô đưa hai tay lên phía trước lắc lắc, rồi đặt một tay vào ngực, người hơi khom xuống... Phía dưới, 16 học trò khiếm thính của cô chuẩn bị nhận bằng tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa sau chín tháng miệt mài “học đến bơ phờ”.