Tag: Lễ tốt nghiệp

Em gái cúi sát đất cảm ơn anh trai đã nghỉ học để mình được tới trường

TTO - Một cô gái người Thái Lan đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok vì hành động cúi người sát đất cảm ơn người anh trai đã chấp nhận nghỉ học để cô có thể được đi học tiếp và tốt nghiệp đại học.

Thành tích tốt nghiệp ‘khủng’ của sinh viên UEF

Hơn 1.800 tân cử nhân và thạc sĩ của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) được vinh danh và nhận bằng tốt nghiệp vào sáng 28-8 tại Nhà hát Hòa Bình. Trong đó hơn 1.700 tân cử nhân các khóa 2018, 2019 và hơn 130 thạc sĩ khóa 2020.

Sinh viên tạo dáng 'độc lạ' khi nhận bằng tốt nghiệp

TTO - Nhiều sinh viên chọn cách ăn mặc ấn tượng, sử dụng phụ kiện độc lạ, tạo dáng "bá đạo" khi lên sân khấu nhận bằng tốt nghiệp đại học vì muốn lưu lại thật ấn tượng khoảnh khắc đặc biệt này.

Cô cử nhân câm điếc và hành trình yêu thương của người cha

TTO - 'Trong khi tôi vinh dự đứng đây, đại diện cho hơn 1.000 phụ huynh phát biểu, ở dưới kia, con gái tôi không nghe được lời tôi nói...'. Nói đến đây, người cha khóc nghẹn, lấy tay lau nước mắt ngay trên sân khấu lễ tốt nghiệp.

Lễ phục tốt nghiệp ở trường đại học nên thế nào?

TTO - Câu chuyện hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế (ĐH Quốc gia Hà Nội) mặc áo nhung, đội mũ màu đỏ, cầm quyền trượng, đeo vòng cổ tại lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2022 của trường đã gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Phụ huynh hạnh phúc trước cột mốc trưởng thành đầu đời của con tại ILO

Chiều 28-7, khán phòng tại lầu 2, sảnh Doom, tòa nhà Capella Gallery Hall, Quận 10, TP. HCM rộn ràng những nụ cười và ánh mắt hạnh phúc của phụ huynh và học sinh tại lễ tổng kết - tốt nghiệp của học sinh tại hệ thống mầm non ILO.

Xả súng trong lễ tốt nghiệp đại học Philippines, 3 người chết

TTO - Ba người đã thiệt mạng trong vụ xả súng tại lễ tốt nghiệp ở Đại học Ateneo de Manila ở thành phố Quezon thuộc vùng thủ đô Manila của Philippines ngày 24-7. Cảnh sát nghi đây là một vụ ám sát.

HUTECH trao bằng cho 104 tân thạc sĩ, nhận hồ sơ dự tuyển đợt 4 - 2022

Vừa qua (ngày 25-6), 104 học viên Cao học của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) chính thức hoàn thành chương trình đào tạo và trở thành tân Thạc sĩ, trong ngày lễ tốt nghiệp được tổ chức trang trọng.

Đại học đào tạo 3 năm, học phí rẻ liệu có đảm bảo chất lượng?

TTO - Học phí rẻ, thời gian đào tạo đại học rút ngắn còn 3 năm đang được Trường ĐH Gia Định (TP.HCM) coi là ưu điểm của mình. Tuy nhiên, liệu điều này có ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo hay không?

TH School chào đón những sinh viên năm 1 về dự lễ tốt nghiệp đặc biệt

Hệ thống trường TH School vừa kết thúc năm học 2021 - 2022 một cách trọn vẹn với lễ tốt nghiệp đặc biệt tại trường dành cho học sinh khối 12 của cả hai năm học 2020 - 2021 và 2021 - 2022.