Tag:

Lễ tốt nghiệp

Dám cầu hôn nơi công cộng là có dũng khí?

Dám cầu hôn nơi công cộng là có dũng khí?

TTO - Xung quanh tranh luận có nên cầu hôn nơi công cộng, theo bạn đọc Khánh Hưng để làm được điều này trước hết người cầu hôn phải có 'dũng khí'. Và, bạn đọc này ước gì ngày xưa mình cũng có một mối tình đẹp để cầu hôn như vậy!

12:08

Nữ sinh dự lễ tốt nghiệp bằng...robot

TTO - Đám đông tại buổi lễ tốt nghiệp năm 2018 của Trường trung học LeFlore ở Mobile, Alabama, Mỹ một phen bất ngờ khi thấy một robot lên sân khấu nhận bằng tốt nghiệp.

10:10

Alaska - Tiểu bang diệu kỳ nhất nước Mỹ

Ngoài những lộ trình quen thuộc bờ Đông bờ Tây kết hợp thăm thân nhân, dự lễ tốt nghiệp của con, tìm trường cho con du học…, Du lịch Hoàn Mỹ thường xuyên khai thác nhiều tuyến mới.

02:10

Lưu Đức Hoa là tiến sĩ danh dự trường Đại học Shue Yan Hong Kong

TTO - Ngày 14-12, Lưu Đức Hoa được Đại học Shue Yan Hong Kong trao học vị tiến sĩ danh dự, biểu dương những cống hiến của anh trên lĩnh vực nghệ thuật và từ thiện.

04:49

Phụ huynh cũng bị nhà trường 'phân biệt đối xử'?

TTO - Nhiều sinh viên Trường ĐH Văn Hiến bức xúc, cho là trường 'phân biệt đối xử' với phụ huynh trong lễ trao bằng tốt nghiệp.

12:35

​Nhiều cơ hội lấy bằng thạc sĩ liên kết quốc tế

TTO - Sáng 27-5, Trường ĐH Tài chính - marketing tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ đợt 1 năm 2017.

04:07

​PVF tổ chức lễ tốt nghiệp khóa đầu tiên

TTO - Sau tám năm tuyển sinh và đào tạo, Quỹ đầu tư và phát triển tài năng bóng đá VN (PVF) chính thức trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo cho các học viên khóa đầu tiên (sinh năm 1997, 1998) và ký kết bàn giao cầu thủ cho các CLB bóng đá chuyên nghiệp để thi đấu ở V-League 2017.

06:36

Sinh viên bị cản trở chụp ảnh tại lễ tốt nghiệp

TTO - Tối 25-9, trên trang mạng xã hội của sinh viên Trường ĐH Cần Thơ chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh tranh cãi giữa những người thợ chụp ảnh và sinh viên của trường.

11:07

Dự lễ tốt nghiệp, phải đóng cả triệu đồng?

TTO - Muốn tham dự lễ tốt nghiệp (ngày 29-9, tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng) “đảm bảo tính trang trọng, hoành tráng, chuyên nghiệp, xứng tầm”, mỗi sinh viên ngành quản trị - luật khóa 36 và 37 Đại học Luật TP.HCM sẽ phải đóng 900.000 đồng.