Tag: tuyến phố đi bộ

Phố cổ Hội An ngập lụt nhìn từ flycam

Hội An nằm sát sông, ở hạ nguồn sông Thu Bồn nên cư dân ở đây từ lâu đã xem việc sinh hoạt, buôn bán trong lũ là điều bình thường.

Cảnh tiêu điều ở siêu dự án Cocobay Đà Nẵng

Nằm ở vị trí giáp ranh giữa Đà Nẵng và Quảng Nam, siêu dự án Cocobay Đà Nẵng đang trong cảnh tiêu điều như… chợ chiều.

Những giá trị thương mại từ hai tuyến phố đi bộ tại Regal Legend Quảng Bình

Sự ra đời của 2 tuyến phố đi bộ Regal Lake Walk và Regal Beach Walk góp phần rất lớn định vị nên giá trị loạt bất động sản (BĐS) của dự án Regal Legend Quảng Bình trên bán đảo Bảo Ninh và sẽ là đòn bẩy cho bài toán lợi nhuận dài hạn.

Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM: Gia hạn thời gian hoạt động các khu kinh tế đêm

Nhận định kinh tế đêm cũng là định hướng chính phát triển gia tăng chi tiêu của du khách, lãnh đạo Sở Du lịch TP.HCM cho biết sẽ xem xét gia hạn thời gian hoạt động tại các khu kinh tế đêm.

Phố cổ Hội An ngập trong nước lũ

TTO - Hình ảnh phố cổ ngập trong nước bạc được anh Mai Thành Chương - nhiếp ảnh gia chuyên về Hội An - ghi lại và gửi riêng cho Tuổi Trẻ Online.

Những ‘đặc quyền’ ở The Filmore Da Nang

Ngay giữa lòng đô thị sôi nổi của Đà Nẵng, cư dân của The Filmore Da Nang vẫn sở hữu một thế giới an nhiên. Khi cần hòa vào nhịp sống phố phường, mọi nhu cầu lại được kết nối nhanh chóng.

Khu trung tâm TP.HCM sẽ mở rộng phố đi bộ ở 22 tuyến đường

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa gửi UBND TP tờ trình đề án phố đi bộ khu vực trung tâm TP. Đề án cũng xây dựng các tiêu chí để cơ quan quản lý xem xét chấp thuận chủ trương khi có đề xuất mở phố đi bộ.

Cần Thơ ra mắt tuyến phố đi bộ ở bến Ninh Kiều nhằm thu hút khách du lịch

TTO - Tối 30-4, UBND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ tổ chức ra mắt tuyến phố đi bộ trên các trục đường thuộc khu vực bến Ninh Kiều (phường Tân An). Sự kiện đã thu hút khá đông người dân và du khách đến tham quan, mua sắm.

Van Phuc City được đầu tư 10.000 tỉ giai đoạn 2021-2023

Trong giai đoạn 2021-2023, Van Phuc Group đầu tư vào Van Phuc City tập trung 3 nhóm hạng mục chính: công trình vui chơi giải trí, thương mại dịch vụ và nhà ở sinh thái ven sông.

Hàng ngàn khách đổ về tham quan phố cổ Hội An đêm Giáng sinh

TTO - Trong đêm Giáng sinh mở màn cho đồng loạt các sự kiện đánh dấu sự trở lại của phố cổ Hội An, hàng ngàn khách tham quan đã đổ về tập trung kín các tuyến phố đi bộ.