10/11/2018 11:45 GMT+7

Đức Tuấn, Hồ Trung Dũng thành 'chàng thơ' của Thay lời muốn nói

Q.N.
Q.N.

TTO - Lần đầu tiên trong 18 năm phát sóng, Thay lời muốn nói mới thực hiện riêng một chủ đề dành cho các tình khúc phổ thơ, để khán giả chia sẻ kỷ niệm, tâm tư gắn liền với các bài hát, bài thơ một thời.

Đức Tuấn, Hồ Trung Dũng thành chàng thơ của Thay lời muốn nói - Ảnh 1.

Không chỉ hát, Đức Tuấn và Hồ Trung Dũng còn tham gia dẫn chuyện cho Thay lời muốn nói tháng 11 - Thơ

Vậy nên chủ đề của Thay lời muốn nói tháng 11 này sẽ là Thơ.

Tham gia với vai trò khách mời dẫn chuyện sẽ là hai "chàng thơ" Đức Tuấn - Hồ Trung Dũng, những gương mặt vốn dĩ rất quen thuộc với khán giả của chương trình và đang nắm giữ "kỷ lục" khách mời có số lần dẫn chuyện nhiều nhất tại Thay lời muốn nói.

Cùng với chất giọng trầm ấm và nhất là chuyên trị dòng nhạc trữ tình, các tình khúc lãng mạn, hai "chàng thơ" hi vọng sẽ mang đến một không gian vô cùng hoài niệm, đậm chất lãng tử khi đọc các dòng thơ của khán giả gửi về.

Bên cạnh đó, cả hai sẽ cùng gửi đến khán giả các tình khúc nổi tiếng như: Đưa em tìm động hoa vàng (thơ: Phạm Thiên Thư, nhạc: Phạm Duy), Biển nỗi nhớ và em (thơ: Xuân Quỳnh, nhạc: Phú Quang), Đời đá vàng (Vũ Thành An), Những mùa hoa bỏ lại (Việt Anh).

Cùng trong mạch của thơ, ca sĩ Thụy Long sẽ thể hiện ca khúc Thuyền và biển (thơ: Xuân Quỳnh, nhạc: Phan Huỳnh Điểu).

Biên tập viên Quỳnh Hương chia sẻ đây là ca khúc được rất nhiều khán giả nhắc đến trong chủ đề Thơ, bởi sự kết giữa thơ và nhạc của hai tác giả Xuân Quỳnh và Phan Huỳnh Điểu dường như mang đến một cảm xúc dạt dào kỷ niệm với những khán giả trung và cao niên.

Đức Tuấn, Hồ Trung Dũng thành chàng thơ của Thay lời muốn nói - Ảnh 2.

Ca sĩ Quỳnh Lan trở lại cùng Thay lời muốn nói

Và lâu rồi ca sĩ Quỳnh Lan cùng guitarist Hoàng Minh cũng sẽ tái ngộ cùng khán giả Thay lời muốn nói. Cả hai sẽ trình diễn tình khúc Cuối cùng cho một tình yêu (thơ: Trịnh Cung, nhạc: Trịnh Công Sơn).

Nhóm The Wings chọn gửi đến ca khúc Thà làm hạt mưa bay (thơ: Lý Thiện Ngộ, nhạc: Trần Thanh Tùng). Trong khi đó, các giọng ca bước ra từ cuộc thi Tiếng hát mãi xanh: Huyên Chí Bình, Thục Duyên, Xuân Chánh, Trương Phát Đạt, Công Danh sẽ đưa khán giả trở về vùng trời hoài niệm với ca khúc Mắt biếc (Ngô Thụy Miên), Hương tình yêu (thơ: Đỗ Trung Quân, nhạc: Vũ Hoàng), Paris có gì lạ không em (thơ: Nguyên Sa, nhạc: Ngô Thụy Miên)…

Thay lời muốn nói tháng 11 diễn ra lúc 21h ngày 11-11 tại Nhà hát truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp trên HTV9.

Thay lời muốn nói: Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh hát tặng Wanbi Tuấn Anh Thay lời muốn nói: Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh hát tặng Wanbi Tuấn Anh

TTO - Hai ca sĩ Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh sẽ thể hiện lại hai ca khúc do chính Wanbi Tuấn Anh sáng tác trong chương trình Thay lời muốn nói (TLMN) vào ngày 30-7 tới.

Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên