Tag: Hồ Trung Dũng

Chillies song tấu cùng ban rock Việt - Nhật Kurrock

Nhóm nhạc Chillies đại diện cho tinh thần Việt Nam sẽ kết hợp cùng ban nhạc người Việt tại Nhật Kurrock trong màn song tấu đặc sắc trong chuỗi âm nhạc Vietnam Live Concert in Tokyo 2023.

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Ngày hội TP.HCM

Tối 28-6, Ngày hội TP.HCM khai mạc tại khu B công viên 23-9 (TP.HCM). Nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật phục vụ miễn phí cho người dân đến ngày 2-7.

Jenna Anh Phương, Duy Khiêm Ngố, Quỳnh Lương, Mario Thành Tâm: Ai sẽ là Trời sinh một cặp?

Jenna Anh Phương, Mario Thành Tâm, Duy Khiêm Ngố và Quỳnh Lương là 4 thí sinh xuất sắc nhất đang tiến gần tới giải thưởng cao nhất của cuộc thi Trời sinh một cặp năm nay.

Tin tức giải trí ngày 5-4: Mỹ Tâm xem khán giả là người thân; BLACKPINK ra mắt trò chơi điện tử

Một số tin tức đáng chú ý: Hồ Trung Dũng, Thảo Trang “cosplay" thành khủng long; Nhện Miles trở thành đối thủ của bộ ba Spider-man.

Ngọc Giàu hóa bà ngoại xì tin trong phim Tết 'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành

TTO - Đỗ Long thực hiện show thời trang xu hướng disco thập niên 70; Ngọc Giàu hóa bà ngoại xì tin trong phim Tết của Trấn Thành; 'Hơn em chỗ nào' của Thùy Chi giành top 1 Trending Music... là những tin tức được quan tâm ngày 12-12.

Lương Bích Hữu, Hồ Trung Dũng kể về ‘Sài Gòn, anh yêu em’ bằng âm nhạc

TTO - Với chủ đề ‘P/S Sài Gòn, anh yêu em’, các ca sĩ Lương Bích Hữu, Hồ Trung Dũng và Thảo Trang mang đến một không gian âm nhạc đầy cảm xúc trước Bưu điện TP.HCM, tạo thêm điểm nhấn cho một không gian đã quá quen thuộc với người Sài Gòn.

Hồ Trung Dũng tiết lộ 'mối duyên' cùng Phương Vy Idol

Từ đôi bạn thân thiết, Hồ Trung Dũng và Phương Vy cùng hòa giọng cực ngọt với bản tình ca 'Yêu em dài lâu' để gửi tặng người yêu nhạc trong ngày 20-10 vừa qua.

Hồ Trung Dũng 'hớp hồn' fan với chuỗi MV one-shot ‘The Songbook 3’

Trong series 'The Songbook 3' với 13 MV one-shot, ca sĩ Hồ Trung Dũng sẽ hợp sức cùng hai giọng nữ tuyệt đẹp là Võ Hạ Trâm và Phương Vy để 'đốn tim', 'hớp hồn' người hâm mộ.

Lý do MC Quyền Linh ghen tị với Hồ Trung Dũng

Tham dự chương trình 'Du hành ký ức' với vai trò khách mời, ca sĩ Hồ Trung Dũng lần đầu bộc bạch những nỗi niềm thầm kín và khiến MC Quyền Linh ghen tị vì một lý do gây bất ngờ.

Tạ Minh Tâm, Đông Nhi, Hồ Trung Dũng hát về 'Côn Đảo - Sáng mãi bản anh hùng ca'

TTO - Đông đảo văn nghệ sĩ nổi tiếng của TP.HCM đã tham gia chương trình nghệ thuật đặc biệt diễn ra tại Côn Đảo nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh - liệt sĩ.