23/10/2022 00:14 GMT+7

Lương Bích Hữu, Hồ Trung Dũng kể về ‘Sài Gòn, anh yêu em’ bằng âm nhạc

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Với chủ đề ‘P/S Sài Gòn, anh yêu em’, các ca sĩ Lương Bích Hữu, Hồ Trung Dũng và Thảo Trang mang đến một không gian âm nhạc đầy cảm xúc trước Bưu điện TP.HCM, tạo thêm điểm nhấn cho một không gian đã quá quen thuộc với người Sài Gòn.

Lương Bích Hữu, Hồ Trung Dũng kể về ‘Sài Gòn, anh yêu em’ bằng âm nhạc - Ảnh 1.

Không gian diễn ra đêm nhạc tại Bưu điện TP.HCM - Ảnh: T.T.D.

Tối 22-10, chương trình Thành phố tình yêu (Lively Saigon) số thứ 4 diễn ra ở sân khấu được thiết kế phía trước Bưu điện TP.HCM - một địa điểm thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế "check-in" mỗi khi đến TP.HCM.

Sân khấu được thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình có lịch sử hơn 100 năm tuổi. Góp giọng trong đêm nhạc là các ca sĩ quen thuộc với thế hệ 8X, 9X: Lương Bích Hữu, Hồ Trung Dũng và Thảo Trang.

Lương Bích Hữu, Hồ Trung Dũng kể về ‘Sài Gòn, anh yêu em’ bằng âm nhạc - Ảnh 2.

Ca sĩ Lương Bích Hữu nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả - Ảnh: T.T.D.

Lương Bích Hữu - một trong những ca sĩ tạo được dấu ấn gần đây khi cô tham gia chương trình Ca sĩ giấu mặt - mở đầu chương trình với các ca khúc: Gọi tên tôi nhé bạn thân hỡi (Vĩnh Tâm), Dằm trong tim (Thu Hà), Xem như em chẳng may (Trung Ngon).

Cô chia sẻ: "Hữu có nhiều tình cảm dành cho thành phố này, tình yêu dành cho âm nhạc và tình cảm dành cho khán giả. Hữu cảm thấy cảm xúc dâng trào khi được tham gia chương trình, được đóng góp cho thành phố".

Lương Bích Hữu, Hồ Trung Dũng kể về ‘Sài Gòn, anh yêu em’ bằng âm nhạc - Ảnh 3.

Thảo Trang mang đến hàng loạt ca khúc gắn liền tên tuổi của mình - Ảnh: T.T.D.

Dù không sinh ra ở TP.HCM nhưng ca sĩ Thảo Trang có thời gian dài gắn bó với nơi này khi cô bắt đầu sự nghiệp ca hát. Sài Gòn - TP.HCM đã cho cô rất nhiều kỷ niệm và cô gửi lời cảm ơn mảnh đất đã cưu mang và giúp cô thăng hoa trong nghệ thuật. 

Thảo Trang trình diễn ca khúc Cám ơn tình yêu tôi (Phương Uyên), liên khúc Đừng yêu nữa, em mệt rồi (Nguyễn Phúc Thiện) - Anh ơi anh ở lại (Đạt G) cùng ca khúc Ước mơ của mẹ (Hứa Kim Tuyền).

Lương Bích Hữu, Hồ Trung Dũng kể về ‘Sài Gòn, anh yêu em’ bằng âm nhạc - Ảnh 4.

Ca sĩ Hồ Trung Dũng giao lưu với khán giả - Ảnh: T.T.D.

Với Hồ Trung Dũng, Sài Gòn - TP.HCM luôn đong đầy kỷ niệm vì anh được sinh ra, lớn lên và trưởng thành từ mảnh đất thân thương này. 

"Dũng có nhiều kỷ niệm cùng mẹ, cùng gia đình gắn với TP.HCM. Nơi đây luôn dang tay đón nhận tất cả mọi người đến Sài Gòn học tập, lập nghiệp" - Hồ Trung Dũng chia sẻ.

Anh hát Mùa thu cho em (Ngô Thụy Miên), Chưa bao giờ (Việt Anh), Bức thư tình đầu tiên (Đỗ Bảo)…

Lương Bích Hữu, Hồ Trung Dũng kể về ‘Sài Gòn, anh yêu em’ bằng âm nhạc - Ảnh 5.

Sự kết hợp ăn ý giữa Hồ Trung Dũng và Thảo Trang - Ảnh: T.T.D.

Lương Bích Hữu, Hồ Trung Dũng kể về ‘Sài Gòn, anh yêu em’ bằng âm nhạc - Ảnh 6.

MC Quỳnh Hoa (trái) giao lưu với ca sĩ Hồ Trung Dũng và ca sĩ Thảo Trang - Ảnh: T.T.D.

Đặc biệt, màn kết hợp của Hồ Trung Dũng và Thảo Trang qua ca khúc Bình yên (Quốc Bảo) hay liên khúc Thành phố mãi mãi một tình yêu (Trần Văn Lành) - Và tôi cũng yêu em (Đức Huy) khiến khán giả thêm dạt dào cảm xúc về thành phố nơi mình sinh sống. 

Âm nhạc kể chuyện Thành phố  tình yêu tại các không gian văn hóa Âm nhạc kể chuyện Thành phố tình yêu tại các không gian văn hóa

TTO - Tối 26-6, chương trình Thành phố tình yêu - Lively Saigon đã có buổi gặp gỡ đầu tiên với khán giả tại công viên Lam Sơn (Q.1, TP.HCM).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên