Tag: Bưu điện TPHCM

Thu hồi nhà đất Công ty Vissan, giữ lại Bưu điện TP.HCM

Kết luận cuộc họp sắp xếp lại, xử lý nhà đất công, Chủ tịch UBND TP Phan Văn Mãi đã yêu cầu thu hồi nhà đất Công ty VISSAN, giữ lại nhà đất Bưu điện TP.HCM và sắp xếp nhiều nhà đất công khác.

Cà phê bệt Sài Gòn: Bụi bụi ngon ngon nhưng xin đừng xả rác bừa bãi

Cà phê bệt dần trở thành nét văn hóa của giới trẻ thành phố, tuy nhiên hoạt động này còn chưa đẹp khi hiện tượng chiếm dụng vỉa hè, lòng đường vẫn đang xảy ra.

Hoa hậu Giáng My, H’Hen Niê, Đỗ Thị Hà... đưa khán giả trở về ký ức tuổi thơ

TTO - Hoa hậu Giáng My, H’Hen Niê, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Mai Phương cùng siêu mẫu Minh Tú và hàng chục người mẫu đã gợi nhớ về những kỷ niệm đẹp thời thơ ấu qua bộ sưu tập ‘Ký ức tuổi thơ’.

Thảo Trang rụng nơ khổng lồ khi đang hát

Khán giả khó nhận biết chiêu trò hay bị sự cố khi Thảo Trang "Xấu Lạ" biểu diễn live tối qua trước Bưu điện thành phố.

Lương Bích Hữu, Hồ Trung Dũng kể về ‘Sài Gòn, anh yêu em’ bằng âm nhạc

TTO - Với chủ đề ‘P/S Sài Gòn, anh yêu em’, các ca sĩ Lương Bích Hữu, Hồ Trung Dũng và Thảo Trang mang đến một không gian âm nhạc đầy cảm xúc trước Bưu điện TP.HCM, tạo thêm điểm nhấn cho một không gian đã quá quen thuộc với người Sài Gòn.

Cuộc thi ảnh Tuổi Xanh: Một ngày tại di tích!

TTO - Những hình ảnh về một ngày nhiều trải nghiệm của các bạn trẻ tại di tích lịch sử Bưu điện TP.HCM được Lê Khánh Trân - học sinh Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM) - gửi đến cuộc thi ảnh Tuổi Xanh.

Bưu phẩm đi 10km mất tháng rưỡi

TT - Một bạn đọc phản ảnh bưu phẩm từ trung tâm TP.HCM chuyển đến 
Q.8 nhưng phải sau 40 ngày ông mới nhận được. Do đâu?

Xây quán cà phê bên hông Bưu điện TP.HCM

TTO - Sở Quy hoạch - kiến trúc TP.HCM vừa trình UBND TP các nội dung về phương án chỉnh trang mặt tiền bên phải trước Bưu điện TP.HCM (phía giáp đường Nguyễn Văn Bình).

​Chậm chuyển tiền, bưu điện nhận lỗi

TT - Ngày 5-6-2015, tôi gửi tiền theo dịch vụ chuyển phát nhanh tại Bưu cục 30-4 (thuộc Bưu điện Cần Giờ, H.Cần Giờ, TP.HCM) cho chị tôi ở TP Việt Trì, Phú Thọ.

Tòa nhà Bưu điện TP.HCM sắp có “áo mới”

TTO - Dự kiến đến đầu tháng 4-2015, việc sơn lại tòa nhà Bưu điện TP.HCM sẽ hoàn tất. Bưu điện sẽ trở lại với màu vàng nhạt như vốn có trước đây.