06/06/2018 15:53 GMT+7

'Thư chưa gửi', hành trình cuối qua 4 mùa âm nhạc của Hồ Trung Dũng

Q.N.
Q.N.

TTO - Sau các MV và bản thu liên quan đến các mùa Thu - Đông - Xuân, ca sĩ Hồ Trung Dũng tung MV cuối cùng trong chuỗi sản phẩm âm nhạc 4 mùa của mình vào dịp hè này với tên gọi 'Thư chưa gửi'.

Thư chưa gửi, hành trình cuối qua 4 mùa âm nhạc của Hồ Trung Dũng - Ảnh 1.

Hồ Trung Dũng chọn áo sơ mi, quần tây đen mang đến cảm giác của một mùa hè trong lành, tinh khiết

Nếu Tình yêu là thế đấy miêu tả về sự nuối tiếc của một anh chàng đánh mất tình yêu được quay trong khung cảnh lãng mạn của mùa Thu tại xứ Phù Tang thì bản nhạc Mùa đông không lạnh nữa lại được thực hiện trong tiết trời se lạnh nhưng vẫn rất ấm áp của những chớm Đông Hà Thành.

Thư chưa gửi (Lá thư mùa hè) của nhạc sĩ Trương Phạm Hoài Chung lần này đã được Hồ Trung Dũng chọn cách "đọc" khá đơn giản: ngồi trong phim trường và hát.

Hồ Trung Dũng hát Thư chưa gửi (Lá thư mùa hè)

Cách thực hiện MV của đạo diễn trẻ Duy Nhất không mới nhưng khá phù hợp và ấn tượng với nội dung khi từng ca từ của ca khúc hiện lên và mờ đi bằng nét chữ viết tay - giống như cách chúng ta vẫn thường viết thư gửi tới người thương, bạn bè của những năm tháng trước.

Chọn sắc màu đơn giản cùng cách hát mộc mạc, không quá nhiều các đoạn phô trương giọng hay kỹ thuật thanh nhạc, Hồ Trung Dũng và ê-kíp đã chọn các "gửi" đến cho khán giả những "bức thư âm nhạc mùa hè" thật ấm áp, đơn giản nhưng cũng không kém phần da diết.

Thư chưa gửi đã khép lại hành trình âm nhạc qua bốn mùa của Hồ Trung Dũng với những bản pop "thanh lịch", bay bổng. Mỗi sản phẩm đều rất chỉn chu, giàu cảm xúc.

Dẫu vậy chỉ với bốn ca khúc cho một dự án dài hơi thì nỗ lực này vẫn chưa đủ để lại ấn tượng mạnh hay cú hích trong thời đại ra MV như vũ bão của giới ca sĩ hiện nay.

Hồ Trung Dũng tung MV thứ hai trong chuỗi Xuân - Hạ - Thu - Đông Hồ Trung Dũng tung MV thứ hai trong chuỗi Xuân - Hạ - Thu - Đông

TTO - MV 'Mùa đông không lạnh nữa' là sản phẩm thứ hai trong chuỗi Xuân - Hạ - Thu - Đông mà ca sĩ Hồ Trung Dũng sẽ ra mắt trong năm 2018.

Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên