Thứ 3, ngày 19 tháng 1 năm 2021
Hồ Trung Dũng tung MV thứ hai trong chuỗi Xuân - Hạ - Thu - Đông
TTO - MV 'Mùa đông không lạnh nữa' là sản phẩm thứ hai trong chuỗi Xuân - Hạ - Thu - Đông mà ca sĩ Hồ Trung Dũng sẽ ra mắt trong năm 2018.

Hồ Trung Dũng mời á quân The Face - Đồng Ánh Quỳnh vào album về mùa đông của anh
Mùa đông không lạnh nữa là một ca khúc trữ tình với nhiều nỗi niềm riêng do nhạc sĩ Hà Quang Minh - đồng thời cũng là quản lí của Hồ Trung Dũng - sáng tác.
Mùa Đông Không Lạnh Nữa - Hồ Trung Dũng
"Tôi viết bài hát này trong tâm trạng của những người lâu rồi không về Hà Nội ăn Tết, thèm muốn cái lạnh những cũng thấy sợ cái lạnh của mùa đông, cảm giác chông chênh ở giữa cái lạnh lúc 11-12h đêm và không có gì hạnh phúc hơn khi mình sống trông một cái mùa đông khắc nghiệt, nhưng bên cạnh mình lại có tất cả những người yêu thương nhất" - nhạc sĩ Hà Quanng Minh nói.
Hồ Trung Dũng tiết lộ sau MV Tình yêu là đấy (phát hành cách đây 2 tháng) được quay tại Nhật Bản khi tiết trời sang thu, Mùa đông không lạnh nữa được ghi hình tại Hà Nội vào những ngày lạnh nhất cuối năm 2017 thì anh còn ấp ủ dự án thực hiện thêm hai MV về mùa xuân và mùa hạ. "Hiện thời, tôi đang chọn ca khúc đủ sức hấp dẫn với mình cũng như địa điểm quay hợp lí. Mùa Hạ thì chắc là Sài Gòn, còn mùa Xuân thì tôi vẫn chưa tìm được một nơi mang đến cho mình đủ nguồn cảm hứng".
Về lí do thực hiện một dự án với bốn MV theo bốn mùa của năm, Hồ Trung Dũng chia s: "Có lẽ vì tôi quá yêu những góc quay đậm chất nghệ thuật và chất điện ảnh trong bộ phim Xuân - Hạ - Thu - Đông rồi lại Xuân của đạo diễn nổi tiếng Hàn Quốc Kim Ki Duk. Ngoài ra, tôi cũng muốn bản thân mình và khán giả của mình có được những trải nghiệm khác nhau, thấy những điều khác biệt trong tâm trạng, giọng hát của tôi ở từng thời điểm trong năm".
Chia sẻ về bối cảnh Hà Nội cổ kính, vô cùng quyến rũ trong MV, đạo diễn Trần Trung Lĩnh cho biết, anh đã mất công lùng sục khắp Hà Nội để tìm được các bối cảnh "vừa lạ vừa quen", sao cho ra chất Hà Nội nhất dưới cái nhìn của một người không sinh ra, lớn lên tại Hà Nội.

Đồng Ánh Quỳnh cùng Brian Trần trong MV Mùa đông không lạnh nữa rất lãng mạn của Hồ Trung Dũng
Ngoài bối cảnh đẹp cho một ca khúc trữ tình nhiều tâm sự, giọng hát ấm và sáng của Hồ Trung Dũng, MV cũng cuốn hút người xem bởi vẻ đẹp mộc mạc của Đồng Ánh Quỳnh.

Hai diễn viên trong MV Mùa đông không lạnh nữa - Đồng Ánh Quỳnh (trái) và Brian Trần (phải) - đến chúc mừng Hồ Trung Dũng ra mắt MV.

Ca sĩ Quang Linh (phải) rất hiếm xuất hiện trong các sự kiện của showbiz nhưng anh đã đến chúc mừng Hồ Trung Dũng vì trân trọng giọng hát cũng như tính cách điềm đạm của Hồ Trung Dũng
-
TTO - Trước đó, khoảng 16h chiều 17-1, H. và chị gái đi sang nhà ngoại chơi, trên đường trở về khi đến khúc kênh Đào thì chiếc dép của chị H. không may văng xuống sông. H. nhảy khỏi xe, lội xuống kênh lấy dép cho chị.
-
TTO - Vấn đề Biển Đông được nêu trong cuộc họp đầu tiên của Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) năm 2021 do Brunei chủ trì ngày 19-1.
-
TTO - Vụ việc khởi nguồn từ đầu tháng 6-2020 khi các cơ quan chức năng quận 1, Sở Xây dựng TP.HCM nhận được đơn phản ánh công trình số 69-71 Điện Biên Phủ làm nghiêng, lún, nứt nhà bên cạnh.
-
TTO - Đây là bệnh nhân nữ 79 tuổi, từ Mỹ về Việt Nam ngày 13-1-2021. Bệnh nhân này có người nhà ở Mỹ mắc COVID-19; ngày 14-1-2021 có kết quả xét nghiệm RT-PCR SARS-CoV-2 dương tính.
-
TTO - Mới đây, trên một số trang báo và mạng xã hội chia sẻ rộng rãi thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì ung thư vòm họng. Nhạc sĩ Trần Tiến và ca sĩ Trần Thu Hà đã đính chính thông tin này và bày tỏ sự bức xúc trước tin đồn thất thiệt.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận