Tag: Hà Quang Minh

Hồ Trung Dũng tung MV thứ hai trong chuỗi Xuân - Hạ - Thu - Đông

TTO - MV 'Mùa đông không lạnh nữa' là sản phẩm thứ hai trong chuỗi Xuân - Hạ - Thu - Đông mà ca sĩ Hồ Trung Dũng sẽ ra mắt trong năm 2018.

Đức Tuấn ra MV 18+: Yêu đồng giới là bình thường

TTO - Chiều ngày 10-2, ca sĩ Đức Tuấn đã chính thức tung MV Trăng dưới chân mình với câu chuyện nhạy cảm cùng những tuyên bố gây tranh cãi.

Bằng Kiều hoà giọng cùng nhiều ca sĩ trong MV mừng sinh nhật

TTO - Bằng Kiều, Tóc Tiên, Hari Won, Diễm My, Hồ Trung Dũng, Lê Hiếu, Quốc Thiên, Phương Vy, Đức Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Ái Phương, MTV, Chí Thiện, Võ Hạ Trâm, Chi Pu... vừa cùng ghi âm, ghi hình một MV chung chủ đề sinh nhật.

Didier Deschamps: “Tôi không làm bóng đá bằng ảo tưởng”

TT - Trở về Việt Nam, việc đầu tiên tôi nghĩ tới là soạn những câu hỏi phỏng vấn Didier Deschamps. Thật sự, phỏng vấn qua email không hấp dẫn bởi nó thiếu đi những thông tin giá trị có thể phát sinh trong quá trình đối thoại.

Gặp Deschamps...

TT - Tôi quyết định phải lên đường sang Paris tác nghiệp. Tôi lựa chọn Pháp thay vì Anh (nơi có Premier League hấp dẫn hơn) bởi đơn giản tôi yêu bóng đá Pháp.

Một Stade de France khó quên

TT - Nước Pháp luôn thu hút đối với tôi. Có lẽ vì đa số sách ngoại văn mà tôi đọc đều có xuất xứ từ đất nước hình lục lăng ấy…