Tag: Đồng Ánh Quỳnh

'Thanh Sói' - Bộ phim nữ quyền bạo liệt 18+ của Ngô Thanh Vân

'Thanh Sói' của Ngô Thanh Vân là bộ phim đúng chất 18+ nhất của điện ảnh Việt từ trước đến nay, ở nhiều khía cạnh: sắc dục, hận thù, bạo lực, ngôn từ, cảnh hành động hạng nặng và sự tăm tối trong tâm lý nhân vật.

Ngô Thanh Vân nhận 'sai về tình' khi Thanh Sói 'tranh' lịch chiếu của Đảo Độc Đắc

'Về khía cạnh tình cảm, tôi biết mình làm sai. Ở khía cạnh người làm phim, tôi rất áy náy. Nhưng ở khía cạnh nhà sản xuất, tôi xin mọi người một sự đồng cảm' - Ngô Thanh Vân nói về quyết định đẩy Thanh Sói lên chiếu cùng ngày với Đảo Độc Đắc.

'Người đàn bà thép' Ngô Thanh Vân 'khóc gấp 10 diễn viên' khi phim Thanh Sói suýt bị 'khai tử'

TTO - Đưa 'Thanh Sói' ra rạp sau hai năm gian nan vượt thẩm định, Ngô Thanh Vân cho biết cô khóc gấp 10 lần diễn viên. Tóc Tiên gọi Ngô Thanh Vân là 'người đàn bà thép' vì đã chịu rất nhiều khổ cực.

TTO - Trưa 23-11, Ngô Thanh Vân - nhà sản xuất kiêm đạo diễn phim hành động 'Thanh Sói' - công bố ngày họp báo của phim vào 25-11 và cho biết cô đã đợi ngày này 5 năm.

Hành trình tập luyện khắc nghiệt để làm 'đả nữ' của Đồng Ánh Quỳnh

Từ ứng viên kém nhất vòng casting, Đồng Ánh Quỳnh hóa thành đả nữ kế tiếp của Việt Nam sau Ngô Thanh Vân. Cô trầy trật cả năm trời để ra đòn mãn nhãn ở 'Thanh Sói'.

Ai sẽ là 'đả nữ' của màn ảnh Việt sau Ngô Thanh Vân?

Sau khi tung teaser, phim điện ảnh hành động 'Thanh Sói' nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn lẫn khán giả.

Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên, Rima Thanh Vy: Ba 'đả nữ' mới của màn ảnh Việt sau Ngô Thanh Vân

TTO - Thanh Sói tung teaser mãn nhãn; Đỗ Thị Hà chưa có ý định thi tiếp các cuộc thi quốc tế; H'Hen Niê, Võ Hoàng Yến, Khánh Vân đọ dáng nóng bỏng; Tommy Nguyễn tái xuất với bộ sưu tập "ngàn hoa" lạ mắt... là những tin được quan tâm ngày 24-3.

Thanh Sói đóng máy sau hành trình quay kỷ lục: 74 ngày

Sau 74 ngày quay với hơn 200 nhân sự làm việc ngày đêm, dự án phim 'Thanh Sói' của Ngô Thanh Vân và Studio68 đã chính thức đóng máy và bước vào giai đoạn hậu kỳ.

Đồng Ánh Quỳnh nỗ lực ra sao để chinh phục ngôi vị 'đả nữ'

Từng bị nhận xét 'có tất cả mọi thứ, trừ diễn xuất', Đồng Ánh Quỳnh đã nỗ lực ra sao để được Ngô Thanh Vân trao 'quyền trượng' ngôi vị 'đả nữ' trong phim 'Thanh Sói'.

Đồng Ánh Quỳnh làm đả nữ trong phim mới của Ngô Thanh Vân

Sau nhiều vòng tuyển chọn, người đẹp Đồng Ánh Quỳnh được Ngô Thanh Vân giao vai nữ chính trong 'Thanh Sói'. Tóc Tiên chạm ngõ điện ảnh cùng dàn diễn viên trẻ chất lượng.