Tag: Đức Tuân

Đức Tuấn, Kỳ Vĩ: Luôn thưởng thức phở trong những chuyến đi xa

Đang có chuyến công tác tại Đức, ca sĩ Đức Tuấn cho biết kể từ khi đáp máy bay xuống 'xứ sở của bia', anh đã ăn phở được ba lần.

Tin tức giải trí 18-9: Hoa hậu Bảo Ngọc hỗ trợ bé gái trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội

Một số tin tức đáng chú ý: Hoa hậu Bảo Ngọc nhận hỗ trợ bé gái trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội; Đức Tuấn 'flex' về giải thưởng bơi Oceanman Cam Ranh; Diễn viên kỳ cựu Byun Hee Bong qua đời ở tuổi 81.

Đức Tuấn, Cece Trương, Mắt Ngọc, Mây Trắng hát nhạc Nguyễn Ngọc Thiện, Nguyễn Văn Hiên

Tối 10-8, chương trình 'Dấu ấn thời gian' tôn vinh hai nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện và Nguyễn Văn Hiên đã diễn ra tại Đài truyền hình TP.HCM.

Vì sao HCV bóng bàn SEA Games 31 Nguyễn Đức Tuân xin rút lui khỏi đội tuyển?

Tay vợt bóng bàn Nguyễn Đức Tuân đã đề nghị không tập trung đội tuyển trong thời gian tới và đã được chấp nhận.

'Cách tân kiểu gì cũng được nhưng khi đó đừng gọi là áo dài'

Ngày nay, áo dài được thiết kế cách tân với nhiều kiểu dáng phù hợp với đời sống hiện tại. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng đó chỉ là thời trang.

80 năm Đề cương về văn hóa Việt Nam: Văn hóa phải trở thành động lực quan trọng của xã hội

Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định vai trò dẫn lối của Đề cương về văn hóa Việt Nam trong suốt 80 năm qua cũng như quan điểm của Đảng ta về vai trò rất quan trọng của văn hóa.

Tùng Dương, Đức Tuấn hát mừng 80 năm Đề cương văn hóa Việt Nam

Tùng Dương, Đức Tuấn, Trọng Tấn, Viết Danh… cùng những giọng hát được tuyển chọn kỹ khác sẽ tham gia chương trình nghệ thuật mừng 80 năm Đề cương văn hóa Việt Nam.

Quang Dũng, Đức Tuấn, Thanh Hà… hát gây quỹ học bổng cho sinh viên

TTO - Đông đảo văn nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Hà, Quang Dũng, Đức Tuấn, Văn Mai Hương, Jimmy Nguyễn, Nhật Cường… đã tham gia đêm nhạc thiện nguyện giúp đỡ sinh viên khó khăn tỉnh Khánh Hòa.

Đức Tuấn kể về Sài Gòn - TP.HCM qua nhiều ca khúc gây thương nhớ

TTO - Dù không sinh ra tại Sài Gòn - TP.HCM nhưng ca sĩ Đức Tuấn có khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời mình gắn liền với thành phố này. Chính vì thế, mỗi khi nhắc đến Sài Gòn - TP.HCM, những ký ức trong anh lại ùa về.

Xem - nghe cuối tuần đầu tháng 8: Phan Mạnh Quỳnh tại Cuộc hẹn cuối tuần; Lộ diện Ca sĩ mặt nạ

TTO - Ký ức tuổi thơ của Phan Mạnh Quỳnh tại Cuộc hẹn cuối tuần; Bắt đầu lộ diện Ca sĩ mặt nạ; Đức Tuấn hát tình ca ở Bến Nhà Rồng; Ngắm 60 tác phẩm ‘Hương thời gian’ và ‘Ánh sáng’… là những chương trình đáng lưu ý trong hai ngày cuối tuần 6 và 7-8.