10/01/2018 15:43 GMT+7

Đưa Đà Nẵng thành điểm đến an toàn, hấp dẫn

TẤN LỰC
TẤN LỰC

TTO - Ngày 9-1, UBND TP. Đà Nẵng ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (VNA) về tăng cường xúc tiến du lịch, thương mại và đầu tư, góp phần phát triển kinh tế, xã hội Đà Nẵng.

Đưa Đà Nẵng thành điểm đến an toàn, hấp dẫn - Ảnh 1.

Lãnh đạo TP Đà Nẵng và VNA trao đổi thỏa thuận hợp tác. Ảnh: TẤN LỰC

Theo thỏa thuận, TP. Đà Nẵng sẽ có chính sách kích cầu đối với các đường bay đến Đà Nẵng của VNA. VNA cam kết đồng hành cùng TP tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch để quảng bá điểm đến Đà Nẵng với du khách.

Các đoàn xúc tiến du lịch, thương mại trong và ngoài nước của Đà Nẵng được VNA ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ. Hai bên nhất trí phối hợp xây dựng các sản phẩm du lịch trọn gói đến Đà Nẵng và các hợp tác khác trong lĩnh vực này.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn, phó chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng, cho biết đây là cơ hội thúc đẩy hoạt động du lịch, đối ngoại và kêu gọi đầu tư, giao lưu văn hóa giữa các vùng miền và các nước. Thỏa thuận hứa hẹn sẽ đem lại lợi ích thiết thực cho đôi bên, hướng tới phát triển văn hóa, xã hội, du lịch TP. Đà Nẵng và khu vực Miền Trung.

Ông Trịnh Ngọc Thành, phó Tổng giám đốc VNA cho biết VNA đã thực hiện những đường bay nối Đà Nẵng với Hà Nội và TP.HCM từ hơn 20 năm qua. 

Thỏa thuận này tạo điều kiện thúc đẩy mạnh mẽ du lịch, thương mại của  Đà Nẵng, góp phần đưa Đà Nẵng thành điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn.

TẤN LỰC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên