Tag: Sản phẩm du lịch

'Đêm nhạc trên Thông' làm mới du lịch Hạ Long

“Đêm nhạc trên Thông” là sản phẩm du lịch được lãnh đạo TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đánh giá cao khi là một trong những sản phẩm mới góp phần tăng sức hút, trải nghiệm dành cho du khách.

Bình Định kỳ vọng thành 'thủ phủ' hoa anh đào Nhật Bản

Hội Hữu nghị Nhật - Việt tại TP Sakai (Nhật Bản) có chương trình tặng tỉnh Bình Định 10.000 cây giống hoa anh đào để trồng tại xã Vĩnh Sơn (huyện Vĩnh Thạnh), và tỉnh này kỳ vọng thành "thủ phủ" hoa anh đào Nhật Bản tại duyên hải miền Trung.

TP.HCM: Xúc tiến thị  trường đón khách Trung Quốc

Các doanh nghiệp du lịch, lữ hành mong TP.HCM sớm có kế hoạch, sản phẩm đón thị trường khách Trung Quốc một cách hợp lý, an toàn.

Du lịch TP.HCM: Những tour mới đặc trưng vừa ra mắt

Những ngày này, nhiều tour du lịch TP.HCM lần lượt được các quận, huyện giới thiệu đã bổ sung thêm dòng sản phẩm du lịch cho điểm đến TP.HCM, khẳng định trào lưu mới: “người thành phố đi du lịch thành phố”.

Du lịch thế giới 2022: Gần lại và chậm hơn

TTCT - Năm 2022 đã khép lại một giai đoạn, tạm gọi là "bùng nổ" - cách diễn tả đầy an ủi, sau hai năm đóng băng ảm đạm của ngành công nghiệp không khói mà quan trọng bậc nhất nhì này.

Thiềng Liềng ra mắt du lịch cộng đồng

Ngày 28-12, Sở Du lịch TP.HCM đã phối hợp UBND huyện Cần Giờ công bố sản phẩm du lịch cộng đồng Thiềng Liềng, xã Thạnh An.

Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long còn nhiều tiềm năng, nhưng sản phẩm trùng lặp

TTO - Đó là nhận định của ông Hà Văn Siêu - phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) - về thực trạng khai thác du lịch vùng Đồng bằng sông Cửu Long, dù tiềm năng của khu vực còn rất lớn.

Tour nội đô: Số lượng thì có, chất lượng thì chưa

TTO - Chương trình "Mỗi quận, huyện một sản phẩm du lịch" được Sở Du lịch TP.HCM cùng các quận, huyện cho ra nhiều sản phẩm mới. Nhưng chất lượng các sản phẩm du lịch này chưa thật sự nổi bật, đặc sắc, khác biệt.

Sửa biểu giá điện: Ai được lợi?

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Có nên dời ga đường sắt quốc gia ra ngoại thành; SCB cam kết đủ khả năng chi trả; Nhiều sản phẩm du lịch mới đón khách quốc tế; Cạnh tranh Mỹ - Trung sang giai đoạn mới…

Sông Sài Gòn 'đẹp nhưng thiếu đò', bến Nhà Rồng nhưng sao không có bến?

TTO - TP.HCM muốn hoạt động đường thủy phải sôi nổi từ vận tải hành khách, hàng hóa, du lịch đến các sản phẩm hai bên bờ sông... nhưng thiếu bến thủy, mất vệ sinh cảnh quan đang lãng phí cơ hội của du lịch đường sông.