Tag: Xúc tiến du lịch

Quảng Ninh đón đoàn 650 khách du lịch Malaysia

TTO - Ngày 15-11, Quảng Ninh đón đoàn 650 khách từ Malaysia đến tham quan, nghỉ dưỡng. Đây là một trong những kết quả từ nỗ lực xúc tiến du lịch thị trường quốc tế, nhất là sau Diễn đàn Du lịch Liên khu vực Đông Á (EATOF).

Nhiều tỉ phú Ấn Độ tiếp tục chọn Đà Nẵng làm nơi tổ chức tiệc cưới

TTO - Hai doanh nghiệp tổ chức sự kiện Ấn Độ vừa cho biết đang xúc tiến tổ chức đám cưới cho hai gia đình tỉ phú Ấn Độ tại Đà Nẵng vào đầu năm 2023.

Dịp 2-9, nhiều hoạt động văn hóa - giải trí tại Regal Legend

Chuỗi hoạt động văn hóa - giải trí đa màu sắc sẽ được diễn ra tại trung tâm sự kiện Regal Legend, với sự góp mặt của Diva Mỹ Linh, ca sỹ Bùi Lan Hương cùng rất nhiều hoạt động sôi nổi khác.

Sẽ có 21 đường bay đưa du khách từ Ấn Độ đến Việt Nam

TTO - Sáng 19-8, hội nghị xúc tiến du lịch Ấn Độ vào các tỉnh Nam Trung Bộ được tổ chức tại TP Nha Trang (Khánh Hòa), mang đến nhiều triển vọng thu hút du khách cho cả hai chiều Ấn Độ và Việt Nam.

TP.HCM tăng cường nhiều chiến dịch quảng bá du lịch từ nay đến cuối năm

TTO - Theo Hiệp hội Du lịch TP.HCM, từ đây đến cuối năm sẽ có một loạt chương trình quảng bá, xúc tiến du lịch đến với du khách trong và ngoài nước, trong đó tập trung hỗ trợ cho mục tiêu đón 5 triệu khách quốc tế của du lịch Việt Nam.

Nối lại đường bay Đà Nẵng - Siem Reap, Campuchia sau hai năm gián đoạn

TTO - Tối 1-7, chuyến bay đầu tiên kết nối Đà Nẵng - Siem Reap (Campuchia) sau hơn 2 năm tạm dừng do COVID-19 đã đáp xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Đà Nẵng làm việc với 19 hãng bay, xúc tiến mở đường bay đi Ấn Độ, Anh, Đức

TTO - Ngành du lịch Đà Nẵng đang theo đuổi việc tiếp cận thị trường khách cao cấp từ Ấn Độ, Úc và châu Âu để xây dựng nguồn khách đa dạng, bền vững sau đại dịch.

450 đại biểu hàng không, du lịch quốc tế đến Đà Nẵng tìm cơ hội hợp tác

TTO - Ngày 28-5, Trung tâm Xúc tiến du lịch TP Đà Nẵng cho hay, lãnh đạo TP đã có buổi làm việc với ban tổ chức Diễn đàn phát triển đường bay châu Á - Routes Asia 2022 và các sở ngành về công tác chuẩn bị cho sự kiện.

Hơn 200 doanh nghiệp du lịch Đà Nẵng đồng loạt tung gói kích cầu hút khách trở lại

TTO - Hơn 200 doanh nghiệp du lịch Đà Nẵng đồng loạt tung gói kích cầu với nhiều ưu đãi đặc biệt chào đón du khách quay lại trong mùa cao điểm du lịch hè 2022.

Hàn Quốc, Nhật Bản nối lại xúc tiến du lịch thị trường Việt Nam

TTO - Cơ quan du lịch các nước Hàn Quốc, Nhật Bản đang có nhiều hoạt động xúc tiến lại thị trường du lịch Việt Nam, với kỳ vọng sớm đón lại khách Việt trong thời gian tới.