24/02/2018 15:57 GMT+7

Du xuân rộn rã cả năm lộc đầy

THIÊN LONG - Ảnh: Vietravel
THIÊN LONG - Ảnh: Vietravel

38.000 lượt khách du xuân Mậu Tuất 2018 cùng Công ty Vietravel khẳng định uy tín, vị thế hàng đầu của đơn vị trên thị trường du lịch Việt Nam.

Du xuân rộn rã cả năm lộc đầy - Ảnh 1.

Du khách ngày càng thích "chơi Tết"

Những năm gần đây, người Việt dần thay đổi quan niệm về ngày Tết cổ truyền. Thay vì ở nhà tiệc tùng, các gia đình và nhóm bạn trẻ hào hứng "xách vali du xuân".

Nô nức đi chơi Tết

Không chỉ bó hẹp trong không gian gia đình, làng xóm mà Tết ngày nay đã mở rộng đến những chân trời mới, vì đây là thời điểm lý tưởng nhất cho các gia đình tạm gác công việc, học hành để cùng nhau đi chơi.

Chỉ riêng trong 3 ngày Tết (mùng 1 đến mùng 3) có gần 20.000 lượt khách du xuân cùng Vietravel. Đặc biệt, gần 3.300 khách xuất hành vào mùng 1 Tết tại trụ sở TP.HCM và các chi nhánh trên toàn quốc được nhận lì xì may mắn và một lá bồ đề thỉnh về từ Ấn Độ như lời tri ân và chúc phúc đầu năm của công ty. Ngoài ra, công ty cũng đón khoảng 1.000 khách quốc tế đến Việt Nam vào thời điểm này.

Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Tổng giám đốc Công ty Vietravel - chia sẻ: "Những con số ấn tượng trên chính là thành quả của việc liên tục đổi mới và bổ sung nhiều tuyến điểm hấp dẫn, đa dạng hóa sản phẩm từ tour truyền thống, tiết kiệm cho đến cao cấp, mức giá đa dạng, dịch vụ đảm bảo, giúp du khách lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Do có hệ thống đối tác lớn, và dịch vụ được chuẩn bị từ nhiều tháng trước nên công ty luôn đưa ra sản phẩm có giá tốt, cạnh tranh, đảm bảo chất lượng, giúp du khách an tâm tận hưởng những chuyến du xuân ý nghĩa".

Du xuân rộn rã cả năm lộc đầy - Ảnh 2.
crop tròn1

"Lượng khách du xuân Mậu Tuất rất ấn tượng thể hiện sự tăng trưởng vượt bậc của ngành du lịch, đồng thời còn thể hiện phần nào xu hướng chọn đi chơi Tết của nhiều người". - Ông Nguyễn Quốc Kỳ - Tổng giám đốc Công ty Vietravel.

Đi chơi "bao nguyên chuyến"

Mới xuất hiện tại Việt Nam vài năm trở lại đây, song hình thức du lịch bằng máy bay thuê bao nguyên chuyến hay còn gọi là charter flight đã trở thành xu hướng mới và tạo ra cơn "sốt" hút nhiều khách Việt.

Chỉ một chặng bay duy nhất, giá tốt nhất, tiết kiệm thời gian… là những lý do khiến sản phẩm này lên ngôi, đáp ứng nhu cầu thiết thực của du khách, "đánh trúng" tâm lý vừa muốn bay thẳng vừa lại tiết kiệm thời gian và chi phí. Ít ai biết "chơi sang" đi máy bay riêng nhưng giá lại tiết kiệm từ 20-35% so với tour du lịch thông thường!

Hiện Vietravel có khoảng 70 chuyến charter đã mở bán từ năm 2017 và đầu năm 2018 với tổng số hơn 11.000 lượt khách. Các tour charter bay thẳng từ TP.HCM đến Fukushima (Nhật Bản), Ninh Ba (Trung Quốc), Bodh Gaya (Ấn Độ), Chiangmai, Phuket (Thái Lan) nhanh chóng "cháy hàng".

Chỉ tính riêng tour charter đi Fukushima đã có 19 chuyến bay với gần 3.700 lượt khách đăng ký khởi hành từ tháng 2 đến tháng 4. Chuyến bay đến Fukushima đầu tiên đã khởi hành vào ngày 18-2 (mùng 3 Tết Mậu Tuất).

Lý giải về thành công của các tour charter, bà Huỳnh Phan Phương Hoàng - Phó Tổng giám đốc Vietravel - cho biết:"Thành công của những chuyến charter kết hợp với tỉnh Fukushima (Nhật Bản) chứng tỏ chiến lược đúng đắn của công ty trong việc mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Là thương hiệu lữ hành hàng đầu Châu Á, Vietravel sẽ tiếp tục phối hợp với các hãng hàng không tổ chức nhiều chuyến bay thẳng giúp du khách có thêm sự lựa chọn hơn cho chuyến du lịch của mình".

THIÊN LONG - Ảnh: Vietravel
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên