Tag: Tết cổ truyền

Cái Tết cổ truyền đầm ấm của đồng bào Khmer

Đồng bào dân tộc Khmer Vĩnh Long có một cái Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay thật đầm ấm. Cả làng cùng rủ nhau đi xem hát, ăn cơm cùng bộ đội cụ Hồ.

Báo Người Lao Động trao giải cuộc thi 'Hương vị Tết' năm 2023

“Tất cả những câu chuyện trong cuộc thi "Hương vị Tết" đều đậm đà tình thân gia đình. Dù những câu chuyện ấy rất riêng nhưng lại lắng đọng, sâu sắc và đã trở thành những giá trị chung”.

Người Thụy Điển 'nổi tiếng ở Hội An" đến Đà Nẵng chúc Tết, lì xì đầu năm

Người đàn ông Thụy Điển sống tại Hội An đã lặn lội hàng chục kilomet giữa mưa gió để ra chúc Tết, tặng lì xì đầu năm mới cho một gia đình tại Đà Nẵng.

NSND Thanh Nam, Thanh Thủy tiết lộ lý do nên 'chuyện cũ bỏ qua' đón 'Tết này có má có ba'

Quy tụ trong bộ phim về Tết, NSND Thanh Nam, Thanh Thủy, Huỳnh Anh Tuấn, Thân Thúy Hà... cũng trải lòng và tiết lộ lý do vì sao nên 'chuyện cũ bỏ qua, Tết này cùng cười ha ha' trong Tết này có má có ba.

6 chuyến xe đưa bệnh nhân về quê đón Tết

6 chuyến xe đưa bệnh nhân về quê đón Tết được tổ chức trong hôm nay (17-1) và ngày mai (18-1). Trong đó, hầu hết là các bệnh nhân ngoại tỉnh đến Bệnh viện Đà Nẵng điều trị.

Ngắm cảnh chợ quê ngày Tết trên đường phố Bạc Liêu

Khung cảnh chợ quê ngày Tết được tái hiện trên đường phố Bạc Liêu, trở thành một điểm tham quan lý tưởng trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Bất ngờ gặp ông Công, ông Táo và nàng Xuân trên các chuyến bay

Ngày 23 tháng chạp, trên những chuyến bay Vietjet với hành trình bay mùa Tết, sự xuất hiện của ông Công, ông Táo và nàng Xuân đã mang tới cho hành khách nhiều niềm vui bất ngờ, những món quà thú vị ngày Tết cổ truyền.

Thủ tướng xúc động vì nhiều kiều bào vượt trở ngại về đón Tết quê hương

Thủ tướng Phạm Minh Chính xúc động khi biết nhiều kiều bào đã vượt qua rất nhiều giới hạn để trở về quê hương. Đồng thời đánh giá cao những góp ý của bà con cho phát triển đất nước.

Chở Tết ra đảo Lý Sơn trước khi thời tiết chuyển xấu

Hoa cúc, sinh vật cảnh và nhu yếu phẩm phục vụ Tết Nguyên đán đang tất bật lên tàu ra đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi.

Vùng Cảnh sát biển 4 tổ chức ‘Tết hải đảo’ cho quân dân biển Tây Nam

Từ ngày 11 đến 12-1, Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy Kiên Giang và UBND TP Hà Tiên tổ chức các hoạt động "Tết hải đảo", "Tết Quân - Dân" năm 2023 tại xã Tiên Hải.