Tag:

Tết cổ truyền

Hội trại sinh viên Việt Nam - Lào - Campuchia 2018

Hội trại sinh viên Việt Nam - Lào - Campuchia 2018

TTO - Trong hai ngày 7 và 8-4, 200 thanh niên, sinh viên Việt Nam - Lào - Campuchia đang theo học tại các trường đại học trong địa bàn TP.HCM đã có những giờ phút vui chơi bổ ích tại Trung tâm Sinh hoạt Dã ngoại Thanh Thiếu nhi tỉnh Bình Thuận.

04:03

Các món ăn truyền thống dịp năm mới ở châu Á

TTO - Người Việt ăn bánh Chưng, người Hàn ăn canh bánh gạo, người Trung Quốc ăn sủi cảo để cầu mong may mắn, phúc lộc và sức khỏe dịp đầu năm mới.

01:34

Mừng xuân mới, Ưng Hoàng Phúc tái ngộ 1088

TTO - Không chỉ diện áo dài du xuân cùng các cưu thành viên của nhóm 1088, Ưng Hoàng Phúc còn gửi tặng khán thính giả clip Ngày xuân long phụng sum vầy thật rộn ràng.

09:30

38.000 lượt khách du Xuân Mậu Tuất cùng Vietravel

Mùa du lịch Tết Mậu Tuất 2018, Vietravel phục vụ 38.000 lượt khách du xuân trong và ngoài nước. Con số ấn tượng này một lần nữa đã khẳng định uy tín, vị thế hàng đầu của công ty trên thị trường du lịch Việt Nam.

11:00

Tha hương, tôi đã thương nhớ cái mùi vị đặc trưng của Tết

TTX - Thời khắc giao thừa chạm ngõ ở quê hương, chúng tôi đã đứng cạnh nhau ở bancông, vai tựa vai, hướng về quê nhà tít tắp phía chân trời.

05:19

Sao giống gió Tết quá, rồi thấy nhớ da diết...

TTX - Thoáng một cái mà đã đến cái Tết thứ 5 của tôi ở Úc. Nói như thế nào nhỉ? Tết đến mà lại không thấy Tết. Trong khi bất chợt một cơn gió lành lạnh đi qua thì lại buột miệng nói sao giống gió Tết quá, rồi thấy nhớ da diết.

04:05

Người Trung Quốc lì xì bằng vài cú nhấp chuột

TTO - Công nghệ đã "hóa phép" khiến những khía cạnh nhỏ nhất trong ngày Tết cổ truyền tại Trung Quốc như tặng bao lì xì mừng tuổi cũng hiện đại theo.

12:18

Theo chân người Tày vào rừng lấy cây nêu đón Tết

TTO - Cây nêu là một yếu tố tạo nên cái Tết cổ truyền của dân tộc. Mỗi nơi, mỗi dân tộc lại có phong tục lấy cây nêu khác nhau.

05:59

Khách nước ngoài đổ đến Việt Nam trải nghiệm Tết

TTO - Dịp Tết Nguyên đán này, rất nhiều đoàn khách quốc tế đã chọn đến VN du lịch, khám phá. Xu hướng này tăng rõ rệt trong những năm gần đây bởi Tết là thời điểm để khám phá về văn hóa, đời sống thú vị của người Việt .