Tag: đi chơi tết

Mùng 5 Tết, chợ tấp nập siêu thị còn vắng

Ngày mùng 5 Tết, các siêu thị, chợ đã hoạt động trở lại bình thường. Sức mua tăng dần khi nhiều gia đình từ quê trở lại chuẩn bị đi làm ngày mùng 6 Tết. Các mặt hàng tươi sống, rau cải đắt hàng.

Sức mua yếu, khách sạn, tour Tết vẫn chờ khách

Nhiều doanh nghiệp du lịch, lữ hành đều cho biết đạt kế hoạch kinh doanh mùa Tết từ 85 - 100%. Tuy vậy những tour Tết có ngày khởi hành từ mùng 2 Tết trở đi vẫn được mở, dành cho du khách quyết định đi chơi Tết giờ chót.

Du lịch Tết Việt làm mới những điểm đến quen thuộc

Hà Nội giới thiệu nhiều sản phẩm du lịch trải nghiệm Tết Nguyên đán - Tết Việt cho khách nội và ngoại.

Thu phí dịch vụ ngày Tết, nên hay không?

TTO - Ngày Tết, ghé hàng quán, ngán nhất chuyện thức ăn, nước uống tăng giá cao ngất. Những tranh cãi về giá cả, đặc biệt là việc phải trả thêm phí dịch vụ ngày Tết vẫn tiếp diễn.

Mùng 3 Tết du khách đến Phú Quốc du xuân đông đúc

TTO - “Mùng 1 Tết ở đây đón khoảng vài trăm lượt khách thôi. Qua bữa mùng 2 Tết và hôm nay là mùng 3 Tết, du khách đến đây vui chơi và trải nghiệm lặn ngắm san hô ước khoảng 1.000 lượt khách/ngày...”.

Rộn ràng thi ảnh 'Nụ xuân': Em ơi lắng nghe mùa xuân về...

TTO - Những bông hoa rực rỡ sắc màu. Những em bé thơ xúng xính áo đẹp chơi xuân. Những chú bộ đội biên phòng vừa bảo vệ biên giới, vừa chung tay chăm lo Tết cho người dân... Mời bạn vào trang nuxuan.tuoitre.vn để ngắm xuân đang rộn ràng khắp nơi...

Trang điểm sương sương chơi xuân Canh Tý

Những phong cách trang đểm "nhẹ nhàng" mà không đụng hàng cho ngày đầu năm

Cho con đi chơi tết bằng máy bay, lưu ý gì?

TTO - Tết đến, nhiều gia đình cho con đi chơi xa bằng máy bay. Nếu đi máy bay và có con nhỏ thì hãy lưu ý một số vấn đề về sức khỏe của bé để đảm bảo hành trình về nhà được thuận lợi nhé.

Đưa ba mẹ đi thưởng xuân

TTO - Người ta thường nói trẻ con vui nhất khi đón tết. Nhưng người già luôn trông mong thời khắc con cháu sum vầy. Vậy nên về nhà hay đi du xuân, quý chi bằng đưa ba mẹ đi cùng.

Xe cộ ùn ứ tại trạm kiểm định vì nhiều người mua ôtô đi chơi Tết

TTO - Nhiều người sắm ôtô mới đi lại trong dịp tết Nguyên đán 2020 khiến nhiều trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tại TP.HCM ùn ứ.