Tag: thị trường du lịch

Nhu cầu đặt phòng khách sạn tăng cận đêm diễn BlackPink, phần lớn là khách nước ngoài

Khách sạn, homestay gần sân vận động Mỹ Đình ‘cháy’ phòng trong đêm diễn của BlackPink. Khách nói tiếng Trung chiếm tỉ lệ cao.

Miền Trung bàn cách đón khách du lịch theo đạo Hồi

Trước việc khách trở lại miền Trung đang rất yếu, sáng 10-6 cộng đồng làm du lịch miền Trung cùng ngành du lịch Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam đã ngồi lại tại Hội thảo Phát triển chuỗi du lịch cho thị trường khách đạo Hồi.

Chính sách visa sẽ cải thiện tình trạng 'khách chi tiêu lẹt đẹt'

Chi tiêu trung bình của một du khách quốc tế đến Việt Nam là 7,5 USD/đêm, nhưng khách đến Thái Lan tiêu khoảng 30 USD/đêm, còn ở Singapore là trên 100 USD/đêm. Miễn visa cho khách nhà giàu có thể cải thiện chi tiêu trung bình cho du lịch Việt Nam.

Sức mua yếu, khách sạn, tour Tết vẫn chờ khách

Nhiều doanh nghiệp du lịch, lữ hành đều cho biết đạt kế hoạch kinh doanh mùa Tết từ 85 - 100%. Tuy vậy những tour Tết có ngày khởi hành từ mùng 2 Tết trở đi vẫn được mở, dành cho du khách quyết định đi chơi Tết giờ chót.

Tour du lịch châu Âu vào mùa đắt khách cuối năm

Châu Âu hiện đang là điểm đến du lịch hút khách nhất hiện nay trên thị trường du lịch.

Tăng cường liên kết du lịch thông qua Diễn đàn liên khu vực Đông Á

TTO - Ngày 25-10, Đại hội đồng Diễn đàn du lịch liên khu vực Đông Á (EATOF) lần thứ 17 chính thức khai mạc tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh với chủ đề “Sự phục hồi của du lịch khu vực Đông Á trong kỷ nguyên bình thường mới”.

Khám phá Wellness Center thương hiệu Goco Spa đầu tiên

Hợp tác với Goco Spa - thương hiệu spa toàn cầu, Charm Group đang thực hiện hóa mục tiêu kiến tạo một wellness center đáp ứng nhu cầu của khách hàng về việc chăm sóc sức khỏe toàn diện từ thể chất đến tinh thần tại Hồ Tràm.

Mức độ hào hứng đi du lịch trở lại của người Việt xếp thứ 2 châu Á

TTO - Chỉ xếp sau Ấn Độ và chênh lệch 1%, Việt Nam là một trong những cộng đồng hào hứng du lịch trở lại nhất hậu đại dịch, cũng như hết sức tự tin chào đón khách du lịch nước ngoài.

HomeResort: Nơi nhà cũng là resort

Khu vực Hồ Tràm gần đây xuất hiện khu đô thị biển theo mô hình HomeResort lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Vậy đô thị biển phong cách resort này có điểm gì nổi trội?

Saigontourist Group phục vụ hơn 13.000 khách du lịch MICE

Vừa qua, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (thuộc Saigontourist Group) tổ chức các chương trình du lịch MICE trong nước với hơn 13.000 khách.