Tag: dự án trọng điểm

Bí thư Cần Thơ nói có 'định mức khác biệt' cho cán bộ làm tốt các dự án trọng điểm

Để thúc đẩy các dự án trọng điểm, Bí thư Thành ủy Cần Thơ Nguyễn Văn Hiếu nói sẽ có "định mức khác biệt" cho những cán bộ làm tốt công tác này.

Thêm tàu nhà hàng trên sông Sài Gòn, phát triển kinh tế đêm

'Sông Sài Gòn khu vực bến Bạch Đằng rất tốt để khai thác dịch vụ. Làm sao đến tháng 6 chúng ta có thể khai thác thêm tàu nhà hàng để kinh tế đêm, kinh tế vỉa hè của TP sinh động lên'.

Lợi nhuận Gelex đạt ngàn tỉ trong năm 2022

Trong bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước có nhiều biến động, năm 2022 Công ty CP Tập đoàn Gelex (mã chứng khoán: GEX) vẫn đạt doanh thu hợp nhất hơn 32.000 tỉ đồng, tăng 12%, lợi nhuận trước thuế đạt hơn 2.000 tỉ đồng, tăng 1% so với năm 2021.

Sẽ chấm dứt tình trạng nước thải tràn ra biển du lịch Đà Nẵng

Với việc đầu tư tuyến cống tách hệ thống gom nước mưa riêng tại khu vực bãi biển du lịch, dự kiến trong năm nay Đà Nẵng sẽ chấm dứt tình trạng nước thải tràn ra biển.

Đại biểu Trần Hoàng Ngân: Cần những gói hỗ trợ bằng tiền cho người dân khó khăn

Ngoài việc miễn giảm thuế, cần có thêm chính sách hỗ trợ bằng tiền cho người dân khó khăn để kích thích tiêu dùng nội địa.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Kiểm tra dự án trọng điểm, cần chia sẻ thì chia sẻ, cần xử lý sẽ xử lý

Ông Nguyễn Văn Nên cho biết khi kiểm tra các dự án trọng điểm, việc nào cần chia sẻ mình sẽ chia sẻ, cần uốn nắn sẽ uốn nắn, cần xử lý sẽ xử lý.

HĐND TP.HCM họp cho ý kiến về nhiều dự án trọng điểm, cấp bách

Nhiều nội dung quan trọng sẽ được xem xét tại kỳ họp chuyên đề lần 9 do HĐND TP.HCM tổ chức sáng 18-4.

Bí thư Nguyễn Văn Nên cùng lãnh đạo TP.HCM trực tiếp giám sát hơn 38 dự án trọng điểm

Bí thư Nguyễn Văn Nên cùng các lãnh đạo TP.HCM sẽ làm tổ trưởng các tổ công tác trực tiếp giám sát, đôn đốc tiến độ hơn 38 dự án trọng điểm.

Những căn nhà 'cố thủ' ở công trường sân bay Long Thành

Để làm sân bay Long Thành, hàng ngàn hộ dân đã được di dời và tái định cư. Tuy nhiên, đến nay vẫn còn một số hộ dân chưa di dời.

Cát đắp làm vành đai 3 TP.HCM: Nơi nói khó khăn, nơi nói cơ bản đủ

Thiếu vật liệu cát đắp đang là một trong những nút thắt gây khó khăn cho các dự án giao thông trọng điểm, trong đó có đường vành đai 3 TP.HCM.