Tag: Đơn vị tư vấn

Nhiều dự án gặp khó vì không tìm được đơn vị tư vấn giá đất

Ông Trần Hữu Minh Tùng - phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Thuận, giải thích phần lớn các dự án bất động sản tại địa phương hiện nay gặp khó khăn là do không tìm được đơn vị tư vấn tham gia xác định giá đất cụ thể.

VIETPAT - Chặng đường và dấu ấn 10 năm hình thành và phát triển

Trải qua gần 10 năm xây dựng, phát triển với phương châm ‘Chuyên nghiệp - Minh bạch - Tin cậy”, Công ty Cổ phần Công nghệ và Công bố chất lượng VIETPAT đã khẳng định vị thế hàng đầu trong tư vấn, công bố và chứng nhận chất lượng sản phẩm hàng hóa.

92% doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi số, nhưng không biết bắt đầu từ đâu

TTO - Kết quả một khảo sát từ Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (Vinasa) cho thấy, có 92% số doanh nghiệp được hỏi cho biết có nhu cầu chuyển đổi số.

Đến Đắk Nông xin khai thác bôxit, một tập đoàn chi 1,2 triệu đô tài trợ quy hoạch tỉnh

TTO - Đồng thời với tài trợ 1,2 triệu USD thuê tư vấn quy hoạch Đắk Nông, tập đoàn này cũng xin chủ trương đầu tư cho 4 dự án liên quan đến khai thác bôxit, điện gió, khu công nghiệp và tổ hợp khách sạn - biệt thự nghỉ dưỡng.

Báo Tuổi Trẻ tổ chức tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp tại 21 tỉnh thành

TTO - Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2021 của báo Tuổi Trẻ sẽ đến với học sinh Bà Rịa - Vũng Tàu và Bình Thuận vào ngày 28 và 29-11. Đây là hai chương trình mở màn chuỗi tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2021 tại 21 tỉnh, thành.

Năm 2023 sẽ thông suốt tuyến cao tốc từ TP.HCM về Cần Thơ

TTO - Ngày 16-10, trên công trường xây dựng cầu Mỹ Thuận 2 (Tiền Giang - Vĩnh Long) có khoảng 800 kỹ sư, công nhân. Các nhà thầu thi công cho biết đang đẩy nhanh tiến độ thi công cầu theo tiến độ của chủ đầu tư đề ra.

Đà Nẵng dừng chuyển công năng từ nhà ở riêng lẻ sang thương mại dịch vụ

TTO - Lý do việc tạm dựng cấp phép và chuyển đổi công năng từ nhà ở riêng lẻ kết hợp thương mại dịch vụ là để Sở Xây dựng Đà Nẵng phối hợp với các cơ quan liên quan rà soát việc chuyển đổi công năng trong thời gian qua.

Ra mắt lại Tiểu ban du lịch, nhà hàng, khách sạn của doanh nghiệp Mỹ tại Việt Nam

TTO - Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch hồi phục sau dịch COVID-19, Hiệp hội Doanh nghiệp Mỹ tại Việt Nam (AmCham) thiết lập trở lại Tiểu ban du lịch, nhà hàng và khách sạn, dự kiến tung ra chiến dịch 'Tái khám phá Việt Nam'.

Đã tìm ra nguyên nhân kè sông 12 tỉ vừa xây xong đã sập

TTO - Theo Viện Kỹ thuật công trình, kè sông 12 tỉ thuộc công trình Khu dân cư phía Bắc đường Đống Đa (TP Quy Nhơn, Bình Định) vừa làm xong đã sập do tác động của thiên tai; công tác thiết kế, thi công, giám sát còn nhiều tồn tại.

Vị trí đặt ga đường sắt Đà Nẵng mới: Qua năm 2020 mới rõ

TTO - Tại buổi tiếp xúc với cử tri quận Liên Chiểu chiều 3-12, Đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng nhận được câu hỏi về việc vì sao có chuyện đề xuất dừng rồi sau đó cho làm cảng Liên Chiểu và ga đường sắt Đà Nẵng có đặt ở Liên Chiểu hay không?