Tag: Đơn từ chức

Chủ tịch hội đồng trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM từ chức

TTO - Hội đồng trường Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM vừa nhận đơn từ chức của chủ tịch hội đồng trường, ông Ngô Văn Thuyên.

Phó tổng giám đốc người Việt của Bia Sài Gòn từ chức

TTO - Ông Hoàng Đạo Hiệp, một trong 4 phó tổng giám đốc của Sabeco, quyết định từ chức và sẽ rời vị trí này vào ngày 28-2 tới đây sau 2 năm, 2 tháng nhận nhiệm vụ.

Bộ trưởng môi trường Pháp từ chức sau khi bị tố tiệc tùng xa xỉ

TTO - Ông Francois de Rugy, bộ trưởng môi trường Pháp, đã tuyên bố từ chức vì sức ép sau khi bị cáo buộc tổ chức những bữa ăn xa xỉ.

Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn đã nhận đơn của ông Đoàn Ngọc Hải

TTO - Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV (SGCC) khẳng định công ty có nhiều lĩnh vực cần người có chuyên môn như ông Đoàn Ngọc Hải, người vừa được điều động về làm phó tổng giám đốc SGCC sáng 4-6 và có đơn xin từ chức vào chiều cùng ngày.

TTO - 13h45 ngày 4-6, ông Đoàn Ngọc Hải - tân phó tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn - cho biết đã gửi đơn đến Thường trực Thành ủy, Thường trực UBND TP và lãnh đạo nơi ông đang công tác xin từ chức.

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong: Lãnh đạo TP nhiều lần lắng nghe ý kiến anh Hải

TTO - Chiều 4-6, bên lề cuộc họp thường kỳ của UBND TPHCM về tình hình kinh tế xã hội và an ninh quốc phòng 5 tháng đầu năm, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong đã chia sẻ với báo chí về việc ông Đoàn Ngọc Hải từ chức.

Bất mãn thỏa thuận Brexit, hàng loạt nhân sự chính phủ Anh từ chức

TTO - Ba quan chức cấp cao trong chính phủ Anh, trong đó có 2 bộ trưởng, ngày 15-11 tuyên bố từ chức để phản đối một dự thảo thỏa thuận Brexit đã được London và Liên minh châu Âu (EU) nhất trí.

'Quá trình' phó chủ tịch VFF từ chức sao bài bản, lớp lang quá!

TTO - Theo bạn đọc Khánh Hưng, nếu xâu chuỗi một loạt sự kiện trước thềm đại hội VFF thì sẽ thấy những cuộc đấu đá trong VFF sao mà "bài bản", "lớp lang" quá!

Cải cách ruộng đất kiểu cướp của đẩy Zimbabwe xuống vực

TTO - Chiếm đoạt đất đai của người da trắng tại Zimbabwe theo kiểu cậy quyền của kẻ chiến thắng, bất chấp thỏa thuận mang tính ràng buộc giấy trắng mực đen, đã khiến những kẻ có quyền lực thêm xa rời mục tiêu chiến đấu ban đầu.

Đơn từ chức

TT - Tôi là Thần Đèn, có thâm niên làm thần đã 3.000 năm nay. Hiện đang là chuyên viên bậc cao vụ công trình xây dựng của Bộ Di dời, nay tôi viết đơn này xin được từ chức, về hưu sớm. Lý do: cảm thấy buồn tủi, nhục nhã vì năng lực yếu kém, so với lớp trẻ đang lên thì thật là “chỉ đáng xách dép”.