05/06/2019 16:14 GMT+7

Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn đã nhận đơn của ông Đoàn Ngọc Hải

K. YÊN
K. YÊN

TTO - Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV (SGCC) khẳng định công ty có nhiều lĩnh vực cần người có chuyên môn như ông Đoàn Ngọc Hải, người vừa được điều động về làm phó tổng giám đốc SGCC sáng 4-6 và có đơn xin từ chức vào chiều cùng ngày.

Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn đã nhận đơn của ông Đoàn Ngọc Hải - Ảnh 1.

Ông Đoàn Ngọc Hải nhận quyết định điều động về làm phó tổng giám đốc SGCC sáng 4-6- Ảnh: TL

Ngày 5-6, đại diện SGCC cho biết sẽ báo cáo với UBND TP.HCM về việc ông Đoàn Ngọc Hải, phó tổng giám đốc SGCC, gửi đơn xin từ chức vào ngày 4-6.

Vị đại diện SGCC cho biết sáng 4-6, tổng công ty có ba người dự buổi trao quyết định của UBND TP.HCM về việc điều động ông Đoàn Ngọc Hải về làm phó tổng giám đốc SGCC.

Sau khi lãnh đạo UBND TP.HCM trao quyết định, người có trách nhiệm của công ty dự định sẽ gặp ông Hải để trao đổi về kế hoạch tiếp nhận công việc, sắp xếp nơi làm việc… Tuy nhiên, ông Hải không trao đổi câu nào. Đến nay, người có trách nhiệm của SGCC vẫn chưa tiếp cận được ông Hải.

Chiều 4-6, văn phòng tổng công ty có nhận được thư dán kín gửi ông Trần Minh Khiêm, tổng giám đốc tổng công ty (đang đi công tác - PV).

Sáng 5-6, ông Khiêm vô cơ quan mới mở thư, sau đó mời văn phòng cùng phòng tổ chức nhân sự để thông báo nội dung thư là đơn của ông Đoàn Ngọc Hải xin từ chức. Nội dung đơn từ chức các báo đã đưa tin.

Ông Hải là nhân sự do UBND TP.HCM quản lý, vì vậy tổng công ty sẽ báo cáo sự việc này và chờ chỉ đạo của UBND TP.HCM.

Người đại diện SGCC cho biết tại SGCC, ngoài những phòng chuyên môn cần kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư thì vẫn có những phòng chức năng khác như phòng kinh doanh, kế hoạch đầu tư, pháp chế… cần người có chuyên môn như ông Hải.

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, sáng 4-6, ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên phó chủ tịch UBND quận 1, nhận quyết định điều động bổ nhiệm làm phó tổng giám đốc SGCC. Chiều cùng ngày, ông Đoàn Ngọc Hải đã có đơn xin từ chức.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên