Tag: trình độ chuyên môn

Từ chuyện khó tuyển dụng, Cần Giờ cần làm gì để thu hút bác sĩ trẻ?

Câu chuyện Cần Giờ không tuyển được bác sĩ trẻ về làm việc là điều đáng suy ngẫm, đặc biệt đây là huyện có xã đảo duy nhất của TP.HCM.

Kỹ sư thiết kế cơ khí và những kỹ năng quan trọng trong nghề

Những tố chất và yêu cầu đối với một kỹ sư thiết kế cơ khí là gì, nó có khó không? Cùng CareerBuilder tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Ông Trần Chí Cường làm phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng

Ông Trần Chí Cường, phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng, vừa được bầu giữ chức phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng nhiệm kỳ 2021-2026.

6 thông tin hữu ích về việc làm Game Designer dành cho ứng viên (phần 3)

Game Designer là gì? Công việc của một nhà thiết kế game gồm những gì? Cơ hội và mức lương cho vị trí này ra sao? Cùng theo dõi bài viết dưới đây!

6 thông tin hữu ích về việc làm Game Designer dành cho ứng viên (phần 1)

Một trong số những vị trí việc làm “hot” đang được rất nhiều nhà tuyển dụng săn lùng phải kể đến Game Designer - thiết kế game. Vậy Game Designer là gì?

Nhân viên môi giới chứng khoán: Công việc, kỹ năng cần thiết

Nhân viên môi giới chứng khoán là gì? Mức lương và cơ hội nghề nghiệp của vị trí này ra sao? Cùng CareerBuilder tìm hiểu thật kỹ thông qua bài viết nhé!

Chân dung chi tiết của một giám đốc công nghệ thông tin (phần 2)

Giám đốc công nghệ thông tin có vai trò, nhiệm vụ gì? Đâu là những tố chất cần có để trở thành một CIO chuyên nghiệp? Cùng CareerBuilder tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Trợ lý tổng giám đốc là gì, công việc ra sao? (phần 2)

Trợ lý Tổng giám đốc là vị trí công việc nhận được rất nhiều sự quan tâm từ trước đến nay. Ngay sau đây, hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu rõ hơn về công việc này nhé!

Business Analyst (BA) là ai? Vị trí BA phụ trách những công việc gì? (phần 1)

Trong nhiều năm trở lại đây, nền kinh tế Việt Nam đang phát triển vô cùng mạnh mẽ và dần có chỗ đứng trên thị trường quốc tế. Chính vì xu hướng này, nghề Business Analyst đang trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam để tối ưu hoạt động kinh doanh cho các d

Ngành logistics khan hiếm nhân sự

Ngành logistics Việt thiếu 2,2 triệu nhân lực và cần bổ sung khoảng 200.000 người lao động chất lượng cao, có bằng cấp, năng lực ngoại ngữ vào năm 2030.