Thứ 6, ngày 19 tháng 8 năm 2022

Phó tổng giám đốc người Việt của Bia Sài Gòn từ chức

05/01/2021 10:56 GMT+7

TTO - Ông Hoàng Đạo Hiệp, một trong 4 phó tổng giám đốc của Sabeco, quyết định từ chức và sẽ rời vị trí này vào ngày 28-2 tới đây sau 2 năm, 2 tháng nhận nhiệm vụ.

Phó tổng giám đốc người Việt của Bia Sài Gòn từ chức - Ảnh 1.

Ông Hoàng Đạo Hiệp tại một sự kiện của Sabeco tổ chức ngày 25-6-2020 - Ảnh: T.V.N.

Tổng công ty cổ phần Bia rượu nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) chính thức công bố ông Hoàng Đạo Hiệp, phó tổng giám đốc phụ trách marketing của Sabeco, sẽ làm việc tại doanh nghiệp này "dự kiến đến hết ngày 28-2-2021" sau khi Sabeco nhận được đơn từ chức của ông Hiệp ngày 31-12-2020.

Báo cáo thường niên năm 2019 (phát hành vào tháng 4-2020) của Sabeco ghi nhận ông Hiệp là một trong 4 phó tổng giám đốc của Sabeco nhận nhiệm vụ từ ngày 1-10-2018. 

Thời điểm bổ nhiệm ông Hiệp vào vị trí phó tổng giám đốc phụ trách marketing, vấn đề nhân sự của Sabeco luôn là câu chuyện nóng khi việc thay đổi, luân chuyển, thậm chí là từ nhiệm các cán bộ cũ (lúc phần vốn Nhà nước chiếm chi phối lớn tại Sabeco trước khi chuyển giao về tay người Thái) gây chú ý dư luận xã hội. 

Trước khi về Sabeco, ông Hiệp nguyên là giám đốc điều hành công ty quảng cáo truyền thông Saatchi&Saatchi, giám đốc marketing khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn Carlsberg.

Thời điểm bổ nhiệm ông Hiệp, lãnh đạo Sabeco cho rằng công ty hướng đến sự cân bằng và bổ trợ giữa đội ngũ quản lý cao cấp quốc tế và các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam, cũng như kỳ vọng "sẽ có những đóng góp lớn cho chiến lược phát triển của Sabeco tại thị trường trong nước lẫn quốc tế".

Tại Sabeco, ông Hiệp được giao nhiệm vụ chịu trách nhiệm xây dựng, điều hành, thực thi các chiến lược marketing và truyền thông doanh nghiệp của thương hiệu bia 145 tuổi này.

Bộ Công thương chuyển giao 2.308 tỉ đồng vốn nhà nước tại Sabeco về SCIC Bộ Công thương chuyển giao 2.308 tỉ đồng vốn nhà nước tại Sabeco về SCIC

TTO - Giá trị vốn đầu tư nhà nước tại Sabeco chuyển giao từ Bộ Công thương về SCIC là hơn 2.308 tỉ đồng, chiếm 36% vốn điều lệ của Sabeco.


TRẦN VŨ NGHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận