Tag: dư luận xã hội

Đà Nẵng tăng cường ‘dòng chảy thông tin xanh’

Đà Nẵng có nhiều mô hình hay góp phần lan tỏa thông tin xanh, hình ảnh đẹp.

Cái tôi càng lớn, quản lý càng khó

Càng lên chức cao, các lãnh đạo cấp cao càng nhận được nhiều quyền lợi và được mọi người xung quanh nâng cái tôi của họ lên.

Cử tri kiến nghị về dự án lấn sông Hàn, Đà Nẵng trả lời ra sao?

UBND TP Đà Nẵng đã có trả lời kiến nghị cử tri đối với dự án lấn sông Hàn.

Dừng huy động 400 người tham gia giám định cầu bộ hành

Tối 4-4, ông Nguyễn Thanh Bình - chủ tịch UBND tỉnh An Giang - xác nhận đã chỉ đạo dừng việc huy động 400 người tham gia giám định cầu bộ hành thuộc dự án cầu Nguyễn Thái Học.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương: Đã làm lãnh đạo là mạnh dạn, sẵn sàng trả lời báo chí

Nhận định báo chí có vai trò quan trọng trong công tác tư tưởng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa nhấn mạnh lãnh đạo phải mạnh dạn đối mặt với báo chí, sẵn sàng trả lời phỏng vấn.

Ban Tuyên giáo Trung ương triển khai nhiệm vụ 2023: Tiên phong trên mặt trận tư tưởng, văn hóa

Với các kết quả nổi bật trong năm 2022, ngành tuyên giáo đã đề ra phương châm hành động quyết liệt trong năm 2023 “bản lĩnh, trí tuệ, đoàn kết, chủ động, đổi mới, sáng tạo"

Bạn đọc điểm lại 8 ngày 'từ chối cãi đến xin lỗi qua loa' của ông Nguyễn Viết Dũng

TTO - Theo bạn đọc Xuân (paxuanld@...), mặc dù ông Nguyễn Viết Dũng đã có lời xin lỗi, nhưng đây chỉ là hành vi đối phó và thiếu thành thật bởi ban đầu ông này đã chối cãi. Nếu không có áp lực từ dư luận xã hội thì có lẽ vụ việc đã chìm xuồng.

Nữ sinh trung học Nhật Bản bị cấm cột tóc đuôi ngựa, vì sao?

TTO - Báo Mainichi của Nhật đưa tin một giáo viên đã "giật" tóc một nữ sinh 16 tuổi vì phát hiện tóc của cô bé không phải là màu đen theo quy định của trường ở thành phố Kobe.

Chủ động cung cấp thông tin, bảo đảm thông tin nhanh nhất về dịch bệnh

TTO - Chủ động cung cấp thông tin cho báo chí, trong mọi tình huống bảo đảm thông tin được cung cấp nhanh nhất, chậm nhất là 2 giờ sau khi xảy ra các sự việc đột xuất, sự cố, đồng thời tăng cường rà quét, phát hiện kịp thời tin giả, tin sai sự thật.

Đà Nẵng khuyến cáo về thông tin 'giá đất nền Đà Nẵng tăng'

TTO - Sáng 2-4, Sở Tài nguyên và môi trường (TN-MT) Đà Nẵng cho biết đã có thông cáo báo chí về thông tin “giá đất nền Đà Nẵng tăng” được đăng tải trên một số báo điện tử.