04/06/2019 18:48 GMT+7

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong: Lãnh đạo TP nhiều lần lắng nghe ý kiến anh Hải

MAI HƯƠNG
MAI HƯƠNG

TTO - Chiều 4-6, bên lề cuộc họp thường kỳ của UBND TPHCM về tình hình kinh tế xã hội và an ninh quốc phòng 5 tháng đầu năm, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong đã chia sẻ với báo chí về việc ông Đoàn Ngọc Hải từ chức.

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong: Lãnh đạo TP nhiều lần lắng nghe ý kiến anh Hải - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong tại cuộc họp chiều 4-6 - Ảnh: TỰ TRUNG

Ông Phong nói ông chưa nhận được đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải và chỉ biết thông tin ông Hải nộp đơn xin từ chức qua báo chí.

Nói về việc phân công nhiệm vụ mới đối với ông Đoàn Ngọc Hải, ông Nguyễn Thành Phong cho hay ông Hải là cán bộ thuộc diện Thành ủy quản lý. Ban cán sự Đảng UBND TP.HCM chỉ là một trong những cơ quan tham mưu về công tác nhân sự cho Thành ủy.

Theo ông Phong, ông Đoàn Ngọc Hải từ vị trí phó chủ tịch UBND quận 1 được điều động làm phó tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH Một thành viên trực thuộc UBND TP.HCM, thực tế là được thăng chức, vì chức vụ mới tương đương với phó giám đốc sở.

“Anh Hải có nghiệp vụ kế toán, từng là trưởng phòng kinh tế nên việc điều động về giữ chức phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn là phù hợp”, ông Phong nói.

Ông Phong cũng cho biết trong quá trình xem xét bố trí công việc cho ông Hải, lãnh đạo UBND TP.HCM đã nhiều lần gặp gỡ, lắng nghe ý kiến và nguyện vọng của ông Hải, cũng như căn cứ vào nhu cầu thực tế của địa phương. 

Ông Hải đã bày tỏ sẳn sàng về công tác ở huyện Cần Giờ nhưng UBND TP.HCM không có cơ sở xem xét vì UBND huyện Cần Giờ đã đủ các phó chủ tịch.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên