Thứ 4, ngày 29 tháng 6 năm 2022

Đội tuyển Việt Nam ủng hộ 300 triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19

08/06/2021 17:19 GMT+7

TTO - Ngày 8-6, đội tuyển Việt Nam đã ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19 của Chính phủ, chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh. Số tiền này được trích từ 2 tỉ đồng mà đội tuyển mới được thưởng sau trận thắng Indonesia.

Đội tuyển Việt Nam ủng hộ 300 triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19 - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam ủng hộ Quỹ vắc xin phòng COVID-19 số tiền 300 triệu đồng, trích từ khoản thưởng 2 tỉ đồng mà đội tuyển nhận được - Ảnh: NHẬT ĐOÀN

Thay mặt đội tuyển Việt Nam, HLV trưởng Park Hang Seo đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà nước, người hâm mộ Việt Nam luôn dành cho đội tuyển những tình cảm tốt đẹp, động viên tinh thần để đội tuyển vượt qua những khó khăn, thử thách.

HLV Park Hang Seo tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Nhà nước, tinh thần Việt Nam sẽ được phát huy trong cuộc chiến chống lại dịch COVID-19 và sẽ giành chiến thắng.

Thay mặt các cầu thủ, đội trưởng Quế Ngọc Hải gửi lời chúc sức khỏe đến người hâm mộ cả nước. Quế Ngọc Hải nói: "Trước khi sang UAE dự vòng loại World Cup 2022, đội tuyển có may mắn đã được tiêm vắc xin phòng COVID-19 theo chương trình ưu tiên của Chính phủ.

Hơn ai hết, tôi và các đồng đội của mình đều hiểu được ý nghĩa của việc tiêm vắc xin phòng COVID-19. Tôi nghĩ rằng việc đóng góp một chút công sức vào cuộc chiến chống dịch COVID-19 là điều rất đáng để tự hào với mỗi thành viên của đội tuyển.

Đội tuyển hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cống hiến hết mình để đạt kết quả tốt ở vòng loại World Cup 2022. Hy vọng những chiến thắng của đội tuyển sẽ góp phần cổ vũ tinh thần cho cuộc chiến chống COVID-19 của cả nước".

Sau trận thắng đội tuyển Indonesia và nhận được 2 tỉ đồng tiền thưởng, hành động trích 300 triệu đồng để ủng hộ Chính phủ mua vắc xin phòng COVID-19 của đội tuyển Việt Nam được đánh giá rất cao.

Vào lúc 22h tối nay 8-6 theo giờ Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Malaysia vào ngày 11-6 tới.


Thủ tướng Phạm Minh Chính: Thủ tướng Phạm Minh Chính: 'Đội tuyển Việt Nam mang lại niềm vui, tự hào cho Tổ quốc'

TTO - Ngày 8-6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng đội tuyển Việt Nam sau trận thắng thuyết phục 4-0 trước đội tuyển Indonesia. Thủ tướng cho biết thành tích của đội tuyển là niềm tự hào của Tổ quốc.


KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận