25/10/2021 14:12 GMT+7

Đội tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị đối đầu Nhật Bản, Saudi Arabia

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Ngày 25-10, đội tuyển Việt Nam đã tập trung trở lại để chuẩn bị cho 2 trận đấu với đội tuyển Nhật Bản, Saudi Arabia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Minh Vương trở lại đội tuyển, Trọng Hoàng và Văn Lâm vắng mặt vì chấn thương.

Đội tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị đối đầu Nhật Bản, Saudi Arabia - Ảnh 1.

Hôm nay 25-10, đội tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị đối đầu với Nhật Bản, Saudi Arabia - Ảnh: VFF

Theo lịch thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam sẽ có hai trận đấu trên sân nhà vào tháng 11 là: Việt Nam - Nhật Bản (19h ngày 11-11), Việt Nam - Saudi Arabia (19h ngày 16-11).

Trong đợt tập trung này, bên cạnh lực lượng các cầu thủ góp mặt trong hai trận đấu với đội tuyển Trung Quốc và Oman, đội tuyển Việt Nam đón sự trở lại của thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh, Đỗ Thanh Thịnh và tiền vệ Trần Minh Vương.

Thủ môn Đặng Văn Lâm đang điều trị chấn thương vai, tiền vệ Trong Hoàng đang điều trị thoát vị đĩa đệm nên không thể góp mặt để chuẩn bị cho hai trận đấu vào tháng 11 tới.

Do phải chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và AFF Suzuki Cup 2020, nên lực lượng của đội tuyển Việt Nam sẽ có những bổ sung cần thiết trong thời gian tới từ đội tuyển U23 Việt Nam. Những cầu thủ U23 Việt Nam thể hiện tốt tại vòng loại U23 châu Á sẽ có cơ hội được bổ sung lên tuyển Việt Nam.

Hiện HLV Park Hang Seo đang dẫn dắt đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á nên trợ lý Lee Young Jin được giao quán xuyến công việc chuyên môn tại đội tuyển Việt Nam. 

Sau khi kết thúc vòng loại U23 châu Á 2022, ngày 4-11 HLV trưởng Park Hang Seo sẽ trở về nước và tiếp quản đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị đối đầu Nhật Bản, Saudi Arabia - Ảnh 2.

Do đang điều trị chấn thương vai nên thủ môn Đặng Văn Lâm không có tên trong lần tập trung này của đội tuyển Việt Nam - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

VFF cho biết nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục thực hiện nguyên tắc "bong bóng" khép kín trong suốt thời gian tập trung chuẩn bị cho hai trận đấu với Nhật Bản, Saudi Arabia. 

Sáng 25-10, ngay sau khi có mặt, các thành viên đội tuyển đã được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR tại khách sạn. Chiều mai 26-10, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên trên sân Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị đối đầu Nhật Bản, Saudi Arabia - Ảnh 3.
Trọng Hoàng chấn thương, Minh Vương rời tuyển Việt Nam Trọng Hoàng chấn thương, Minh Vương rời tuyển Việt Nam

TTO - Đội tuyển Việt Nam tiếp tục nhận những thông tin không vui về nhân sự, lần này là Trọng Hoàng và Minh Vương.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên