Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Đội tuyển nữ Việt Nam thiền trước khi đối đầu Đài Loan

03/02/2022 20:23 GMT+7

TTO - Ngày 3-2, đội tuyển nữ Việt Nam được nghỉ ngơi hoàn toàn sau trận thắng Thái Lan. Toàn đội được huấn luyện viên thể lực Cedric hướng dẫn ngồi thiền, tập yoga để thư giãn cơ thể.

Đội tuyển nữ Việt Nam thiền trước khi đối đầu Đài Loan - Ảnh 1.

Các cầu thủ nữ Việt Nam ngồi thiền thư giãn trong chiều 3-2 sau trận đấu với Thái Lan - Ảnh: VFF

Trước đó ngày 2-2, các học trò của huấn luyện viên Mai Đức Chung đã dốc sức để chiến thắng Thái Lan 2-0. Theo kế hoạch, 14h30 ngày 6-2 đội tuyển nữ Việt Nam sẽ bước vào trận play-off thứ hai với đội Đài Loan. Trận đấu có ý nghĩa quyết định đến chiếc vé đến World Cup 2023 của đội tuyển nữ Việt Nam.

Ngày 3-2, huấn luyện viên Mai Đức Chung cho các cầu thủ được nghỉ ngơi. Hoạt động duy nhất của đội tuyển là ngồi thiền, thư giãn dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên thể lực Cedric.

Với mục đích giải tỏa tâm lý căng thẳng cho các cầu thủ, tạo không khí vui vẻ thoải mái trong đội, các trợ lý đã dành 20 phút cho các cầu thủ thực hiện một số động tác yoga, hít thở và thư giãn.

Rất may sau trận đấu với Thái Lan, sức khỏe của toàn bộ 23 cầu thủ đội nữ Việt Nam tốt, không có chấn thương nào xảy ra. Ngay sau trận đấu, ba bác sĩ của đội tuyển đã tập trung massage, phục hồi cho các cầu thủ.

Lãnh đạo đoàn bóng đá nữ Việt Nam tại Ấn Độ tiếp tục làm việc với nhà bếp khách sạn để cung cấp các bữa ăn đủ dinh dưỡng, hợp khẩu vị với các cầu thủ. Đội tuyển nữ Việt Nam cũng tiếp tục nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ Lãnh sự quán Việt Nam tại Mumbai trong việc mua thêm thực phẩm bổ sung cho cầu thủ.

Đội tuyển nữ Việt Nam thiền trước khi đối đầu Đài Loan - Ảnh 2.

HLV thể lực Cedric cho các cầu thủ tập thêm một số động tác yoga đơn giản - Ảnh: VFF

Theo kế hoạch ngày mai 4-2, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung sẽ trở lại sân tập chuẩn bị cho trận đấu với Đài Loan. Để thích nghi với thời gian thi đấu chính thức của trận đấu (13h, giờ địa phương), ban huấn luyện cũng đã xếp thời gian hai ngày tập luyện 4-2 và 5-2 vào cùng khung giờ diễn ra trận đấu.

Sau thời gian khỏi COVID-19, các cầu thủ nữ Việt Nam đã dần lấy lại được thể lực, phong độ, sẵn sàng cho trận đấu quan trọng với Đài Loan để thực hiện giấc mơ có mặt tại World Cup 2023.

FPT Play là đơn vị sở hữu độc quyền bản quyền phát sóng các trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Women's Asian Cup India 2022. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp, trọn vẹn toàn bộ giải đấu và cổ vũ đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam tại đây, hoặc App FPT Play.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 19006600.

HLV Mai Đức Chung: ‘Chiến thắng, dù các cầu thủ chưa đạt phong độ tốt nhất’ HLV Mai Đức Chung: ‘Chiến thắng, dù các cầu thủ chưa đạt phong độ tốt nhất’

TTO - HLV trưởng Mai Đức Chung cho biết đội tuyển nữ Việt Nam đã học hỏi tinh thần chiến đấu của các cầu thủ nam khi đánh bại Trung Quốc để nỗ lực giành chiến thắng 2-0 trước đội nữ Thái Lan.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận